TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Sinh viên trường nhà tham gia chuỗi ngày Hành trình đỏ năm 2017

Thứ ba - 01/08/2017 09:05
Từ ngày 13 - 30/7/2017, sinh viên Nguyễn Trọng Nam, Đặng Thị Tường Vy, Chi hội K46A, sinh viên Trịnh Kiều Oanh, Chi hội YTCCK1 tham gia chương trình Hành trình đỏ năm 2017 do Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức.
Các bạn sinh viên trường nhà tham gia các hoạt động tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện tại tỉnh Thái Nguyên và các trường Đại học thủ đô Hà Nội. Với các nội dung tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ý nghĩa của hiến máu nhân đạo, các bệnh tan máu bẩm sinh, hỗ trợ các ngày tiếp nhận máu, tham gia thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹ, thăm hỏi động viên các trẻ em khó khăn tại trung tâm SOS, tổ chức Đêm hội ca nhạc Kết nối dòng máu Việt, Hội trại thanh niên 3 miền, Mít tinh đi bộ đồng hành, Nhảy flashmob tập thể. Là năm thứ hai liên tiếp, Hội Sinh viên Trường có các hội viên tham gia vào chuỗi Hành trình đỏ ý nghĩa trên khắp cả nước. Phát huy tinh thần nhiệt huyết, niềm đam mê cống hiến, phụng sự cho xã hội, các bạn đã hoàn thành tốt các phần việc được phân công, cùng với Ban Tổ chức và các thành viên trong đoàn có nhiều kết quả xuất sắc, đem lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, được các cấp ghi nhận và đánh giá cao.
IMG 3353
Sinh viên Trịnh Kiều Oanh, Chi hội YTCCK1, sinh viên Nguyễn Trọng Nam, Chi hội K46A
Tham dự chương trình Hành trình đỏ năm 2017 tại tỉnh Thái Nguyên
Chia sẻ trong chuyến đi, sinh viên Nguyễn Trọng Nam, Chi hội K46A trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Tổ chức Hành trình, các thầy cô Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Với nhiều cố gắng của bản thân, bạn đã tham gia tích cực các chương trình tập huấn, nâng cao kỹ năng vận động hiến máu tình nguyện do Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức. Có các buổi trang bị các kiến thức về huyết học, các bệnh về máu bẩm sinh, các ngày thực tế vận động tại nhiều khu vực công cộng ở bến xe bus, cổng các trường đại học, các khu dân cư. Sinh viên Nguyễn Trọng Nam hết sức ấn tượng và có nhiều bài học kinh nghiệm khi được tham gia cùng các anh chị tình nguyện viên Hành trình đỏ năm 2017 đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các anh chị là những gương sáng, những sinh viên năng động, sáng tạo, có nhiều kỹ năng xã hội, tích cực đóng góp xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo tại các cơ sở. Bạn cho biết Hành trình đỏ là cơ hội lớn để bản thân rèn luyện, phấn đấu và có nhiều cơ hội để chung tay cùng tập thể lan rộng nghĩa cử hiến máu cao đẹp đến đông đảo người dân trong cả nước. Bạn mong muốn Đoàn Trường, Hội Sinh viên cần có nhiều hơn nữa các cuộc thi các ngày hội tọa đàm nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, mở rộng về quy mô và chất lượng các ngày hội hiến máu, đặc biệt ứng dụng công nghệ trong phát triển quản lý ngân hàng máu sống, ngôi nhà nhóm máu. Từ đó, phong trào hiến máu tình nguyện tại trường nhà sẽ càng phát triển và có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên tích cực tham gia Hành trình đỏ các năm tiếp theo.
20265026 1923299577922106 5047963312648537089 n
Sinh viên Đặng Thị Tường Vy, Chi hội K46A (Áo trắng) tham dự Hành trình đỏ năm 2017 tại Hà Nội
35920405786 f227d5931f o
Sinh viên Nguyễn Trọng Nam, Chi hội K46A (Cầm cờ đầu tiên hàng bên trái)
Tham dự hoạt động ra quân Hành trình đỏ tại tỉnh Thái Nguyên
IMG 8723
Các bạn sinh viên trường nhà cùng đoàn tham gia xếp đội hình ghi dấu ấn tại Hành trình
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây