CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2023)

Sổ tay Đoàn viên - Hội viên

Sổ tay Đoàn viên - Hội viên
     Cuốn “Sổ tay Đoàn viên - Hội viên” được đội ngũ Văn phòng Đoàn - Hội biên soạn với mục đích giới thiệu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết nhất về hoạt động Đoàn, Hội của Nhà trường.
     Với thiết kế nhỏ gọn, ngôn từ súc tích, cuốn Sổ tay gồm 11 phần: Giới thiệu cơ cấu tổ chức của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình và các Câu lạc bộ trực thuộc; Văn bản về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội; Các mẫu văn bản và quy chế thi đua, khen thưởng cơ bản khác. Những nội dung trên được biên soạn dựa vào Điều lệ Đoàn, Điều lệ Hội và quy chế đã được ban hành, mọi thông tin xin liên hệ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường để được giải đáp.
     Hy vọng, qua tìm hiểu nội dung cuốn “Sổ tay Đoàn viên - Hội viên”, các bạn đoàn viên, hội viên sẽ thêm yêu mến và tự hào về trường Đại học Y Dược Thái Bình nói chung và phong trào hoạt động Đoàn, Hội nổi bật của Nhà trường nói riêng. Từ đó, nghiêm túc triển khai những nội dung cần thiết đến từng đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của mỗi đơn vị.
     Trong quá trình biên soạn chắc chắn khó tránh khỏi thiếu sót, Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường rất mong nhận được phản hồi từ các bạn đoàn viên, sinh viên để hoàn thiện cuốn Sổ tay trong những lần tái bản sau.
     Đường dẫn link:
https://drive.google.com/file/d/1MqNW0orTa2gpZQ0ImpyoKRVutBEfclcm/view?usp=share_link
Tuần 21: Từ 05/12 đến 11/12/2022
Thứ 2:
- Báo cáo tiến độ Chương trình AAVC lần thứ XI
Thứ 3:
- Đội bóng BCH ĐTN-HSV thi đấu (19h30, Sân Lâm Hoa)
Thứ 4:
Thứ 5:
- Họp BCH Đoàn
Thứ 6:
Thứ 7:
- Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn 
Chủ nhật: - Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với trường ĐH Điều dưỡng Nam Định
Đăng nhập
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây