Thông tin Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2025

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

???? Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Nhà trường, đánh dấu sự phát triển của tổ chức Hội và phong trào sinh viên.
???? Đại hội có nhiệm vụ tập trung dân chủ và trí tuệ để phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2023.
???? Từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hành động của Hội viên, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình trong nhiệm kỳ mới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tạo môi trường góp phần xây dựng lớp sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống văn hóa, thể lực tốt, tích cực học tập, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và hội nhập, tham gia tích cực sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Ý NGHĨA BIỂU TRƯNG CỦA ĐẠI HỘI
   ???? Biểu trưng chính thức của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 được cách điệu từ con số XII, mang ý nghĩa về khát vọng của tuổi trẻ, bứt phá, bản lĩnh vững vàng , khao khát vươn lên tầm cao mới, hội nhập với thế giới góp phần cho sự phát triển tương lai, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  ???? Biểu trưng được sử dụng để tuyên truyền chính thức và sẽ xuất hiện trong tất cả các ấn phẩm truyền thông cho Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII.

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG CỦA ĐẠI HỘI

Khẩu hiệu hành động của Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình; hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; được sự nhất trí của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức "Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2025" với khẩu hiệu hành động sau:

"Sinh viên Y Dược Thái Bình

Bản lĩnh - Khát vọng - Bức phá - Hội nhập"