SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sỹ

Thứ năm - 27/07/2017 15:38
Chiều ngày 25/7/2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên thăm hỏi tặng quà động viên các mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) tại xã Đông Hòa, xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ân cần thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng tại hai xã Đông Hòa và Vũ Chính thành phố Thái Bình. Trong các năm gần đây, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đến các thế hệ anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho quê hương, đất nước. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn to lớn đến các mẹ, các bác thương binh, bệnh binh, các bác đối tượng người có công với cách mạng. Và điều đó chính là những bài học giáo dục sinh động truyền cảm đến mỗi đoàn viên, hội viên Nhà trường trong định hướng tư tưởng, rèn luyện đạo đức tác phong. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên thăm hỏi sức khỏe, các điều kiện sống của các mẹ, lắng nghe những chia sẻ về kỷ niệm về chiến tranh, những mất mát tổn thương của tình mẫu tử mà các mẹ xúc động kể lại. Các mẹ tuổi đã cao nhưng vẫn dạt dào lòng thương yêu, niềm tin tưởng vào các thế hệ tuổi trẻ ngày hôm nay. Bài học quý giá trong lịch sử đấu tranh bảo vệ bờ cõi non sông với sự vất vả đánh đổi bằng máu và xương của bao thế hệ cha anh đi trước là những nhắc nhở đến mỗi bạn trẻ sinh ra trong hòa bình cần phát huy trí tuệ, bản lĩnh, hăng hái xung kích vì xã hội, đưa đất nước vươn tầm với khu vực và quốc tế.
1 1 2
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng xã Vũ Chính thành phố Thái Bình
1 1 1
 
1 1 3
Các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký thăm và động viên các mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ
1 1 4
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng xã Đông Hòa thành phố Thái Bình
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 22: Từ 17/12 đến 23/12/2018
Thứ 2:
- Họp Ban Chấp hành Đoàn trường
- Nhóm dược - CLB HTC sinh hoạt chuyên đề
Thứ 3:
- Gặp mặt CTV VP mới năm học 2018 - 2019
Thứ 4:
- CLB Y học cổ truyền sinh hoạt
Thứ 5:
- Sinh nhật 15 năm CLB Truyền thanh sinh viên
Thứ 6:
- CLB Khoa học trẻ sinh hoạt
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây