TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018   
Giữa trang

Hoạt động tình nguyện tại khu lưu niệm Bác Hồ xã Tân Hòa huyện Vũ Thư

Thứ hai - 14/08/2017 11:03
Sáng ngày 13/8/2017, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức các hoạt động tình nguyện tại khu lưu niệm Bác Hồ xã Tân Hòa huyện Vũ Thư.
Với 40 tình nguyện viên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên khu lưu niệm, chăm sóc hàng cây cảnh, giao lưu văn nghệ và thăm hỏi cán bộ quản lý tại đây. Sức trẻ hăng hái trong những ngày tháng Mùa hè xanh năm 2017 cùng sự định hướng của Ban Chủ nhiệm, hoạt động tình nguyện hàng tuần tiếp tục đảm bảo nề nếp, đội ngũ thành viên hoàn thành tốt các phần việc được phân công. Để góp phần làm đẹp nơi di tích ý nghĩa của tỉnh nhà, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến Bác, những hành động đẹp của các sinh viên Câu lạc bộ đã từng ngày gắn kết và giữ vững truyền thống xung kích vì cộng đồng của đơn vị. Đồng chí Vũ Duy Hùng, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ động viên và quan tâm đến anh chị em tham gia chương trình. Đồng chí cho biết trong hoạt động tại khu lưu niệm Bác khá xa so với địa điểm sinh hoạt chính của đơn vị, nhưng các thành viên đã cố gắng, vượt qua khó khăn, đảm bảo đúng thời gian cho công việc. Tiếp nối các chương trình, Ban Chủ nhiệm chuẩn bị kế hoạch giúp đỡ các em nhỏ tại làng trẻ SOS, tổ chức nhận ủng hộ sách cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp nhập học.
IMG 4836
Các bạn sinh viên tham gia dọn dẹp tại khuôn viên khu lưu niệm
IMG 4837
 
IMG 4835 Edit
 
IMG 4858
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tham gia Vicway's
1 1
Tuần 26: Từ 15/01 đến 21/01/2018
Thứ 2:
Giao ban văn phòng
Thứ 3:
VP thông báo ủng hộ tôn tạo Bia tưởng niệm tại Nhà trường
Thứ 4:
VP báo cáo thông báo ký cam kết an ninh trong dịp Tết Nguyên Đán
Thứ 5:
Chuyên đề tuyên truyền, tìm hiểu về Hệ tri thức Việt số hóa
Quay bản tin hình số 05
Thứ 6:
VP báo cáo chuẩn bị công văn giới thiệu sinh viên HCKK nhận quà Tết
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây