TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Hoạt động tình nguyện tại khu lưu niệm Bác Hồ xã Tân Hòa huyện Vũ Thư

Thứ hai - 14/08/2017 00:03
Sáng ngày 13/8/2017, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức các hoạt động tình nguyện tại khu lưu niệm Bác Hồ xã Tân Hòa huyện Vũ Thư.
Với 40 tình nguyện viên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên khu lưu niệm, chăm sóc hàng cây cảnh, giao lưu văn nghệ và thăm hỏi cán bộ quản lý tại đây. Sức trẻ hăng hái trong những ngày tháng Mùa hè xanh năm 2017 cùng sự định hướng của Ban Chủ nhiệm, hoạt động tình nguyện hàng tuần tiếp tục đảm bảo nề nếp, đội ngũ thành viên hoàn thành tốt các phần việc được phân công. Để góp phần làm đẹp nơi di tích ý nghĩa của tỉnh nhà, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến Bác, những hành động đẹp của các sinh viên Câu lạc bộ đã từng ngày gắn kết và giữ vững truyền thống xung kích vì cộng đồng của đơn vị. Đồng chí Vũ Duy Hùng, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ động viên và quan tâm đến anh chị em tham gia chương trình. Đồng chí cho biết trong hoạt động tại khu lưu niệm Bác khá xa so với địa điểm sinh hoạt chính của đơn vị, nhưng các thành viên đã cố gắng, vượt qua khó khăn, đảm bảo đúng thời gian cho công việc. Tiếp nối các chương trình, Ban Chủ nhiệm chuẩn bị kế hoạch giúp đỡ các em nhỏ tại làng trẻ SOS, tổ chức nhận ủng hộ sách cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp nhập học.
Các bạn sinh viên tham gia dọn dẹp tại khuôn viên khu lưu niệm

IMG 4835 Edit

anh co dinh lien he