TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ngày hội hiến máu sắc hồng yêu thương

Thứ hai - 14/08/2017 23:30
Sáng ngày 10/8/2017, tại Đại Giảng đường, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo - Ngày hội Sắc hồng yêu thương.
Về dự và động viên có ông Đỗ Trọng Minh, Ủy viên Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các cô giảng viên bộ môn Huyết học và truyền máu, các đồng chí cán bộ khoa Huyết học Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và gần 500 đoàn viên, sinh viên tham gia hưởng ứng.
MG 5102
Ông Đỗ Trọng Minh, Ủy viên Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên động viên tại chương trình
Đây là chương trình hiến máu nhân đạo lần thứ II năm 2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Trường, Hội Sinh viên tổ chức chuẩn bị các điều kiện, thông báo rộng rãi đến các sơ sở trực thuộc, phân công Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện phụ trách các nội dung tiếp đón, hướng dẫn, chăm sóc và gửi các phần hỗ trợ đầy đủ đến các đoàn viên, hội viên tham gia hiến máu. Diễn ra trong không khí nóng nắng của mùa hè nhưng với tinh thần nhân đạo, nghĩa cử cho đi những giọt máu để cứu chữa kịp thời đến các bệnh nhân nguy cấp, Ban tổ chức nhận được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các đoàn viên, sinh viên trường nhà. Duy trì và phát triển đội ngũ tình nguyện viên có kỹ năng tổ chức, sắp xếp và phân bố các vị trí cần thiết cho một chương trình tiếp nhận máu, Câu lạc bộ đã không ngừng tiếp nối kinh nghiệm các lớp thế hệ trước, hoàn thiện và đảm bảo hỗ trợ tốt nhất góp phần thành công vào ngày hội sắc hồng yêu thương tháng 8 năm 2017.
MG 5090
Bàn đăng ký thông tin trước khi hiến máu
MG 5078
Với 369 đơn vị máu được tiếp nhận, Ban tổ chức ghi nhận và đánh giá cao tinh thần thiện nguyện của đông đảo sinh viên trường nhà. Góp phần và phong trào hiến máu tình nguyện chung của cả tỉnh Thái Bình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cần tiếp tục tạo nhiều cuộc thi, các chương trình tọa đàm để vận động, tuyên truyên, lan tỏa và giới thiệu đa dạng hơn nữa về nghĩa cử hiến máu cứu người. Để từ đó mỗi bác sỹ, dược sỹ Y Dược Thái Bình trong tương lai sẽ luôn tự hào, mang trong mình tinh thần trách nhiệm với xã hội, lòng hy sinh và yêu thương con người, sự phấn đấu không ngừng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
MG 5112
Các bạn sinh viên tham gia hiến máu ngày hội sắc hồng yêu thương
MG 5111
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây