BCH Đoàn Trường, Hội Sinh viên tham gia lớp học quán triệt nghị quyết của BCH Trung ương Đảng

Thứ hai - 21/08/2017 22:16
Tối 10/8/2017, tại Đại Giảng đường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tham dự Lớp học quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ V, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII do Đảng ủy trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức.
Tại lớp học, đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, với các nội dung cụ thể: Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 03/6/2017 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Qua lớp học, các đồng chí cán bộ Đoàn Hội đã có hiểu thêm và có nhiều định hướng tư tưởng, chủ động xây dựng và triển khai hiệu quả đến BCH cơ sở trực thuộc. Việc vận dụng linh hoạt, xây dựng tổ chức các chuyên đề giáo dục đạo đức lối sống cho hội viên rất cần thiết để mỗi bạn đoàn viên, thanh niên có lập trường vững vàng, suy nghĩ đúng đắn, tích cực rèn luyện góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
C360 2017 08 12 22 32 58 883
Các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tham gia lớp học Nghị quyết
do Đảng ủy Nhà trường tổ chức
anh co dinh lien he