Câu lạc bộ Karatedo tham gia kỳ thi lên đai khu vực thành phố Thái Bình

Chủ nhật - 27/08/2017 11:13
Sáng ngày 27/8/2017, Câu lạc bộ Karatedo tham gia kỳ thi lên đai khu vực thành phố Thái Bình nhân kết thúc khóa hè năm 2017.
Đồng chí Đoàn Văn Ánh, Ủy viên BCH Đoàn Trường tham dự chương trình. Tại kỳ thi các thành viên Câu lạc bộ Karatedo trường Đại học Y Dược Thái Bình đã thể hiện tốt các phần thi cá nhân, tập thể. Qua các bài quyền đội hình, đội ngũ, các phần thi đối kháng cá nhân đảm bảo kỹ thuật, thể hiện tinh thần thượng võ, qua đó nâng cao sức khỏe cho đông đảo sinh viên. Với việc duy trì các buổi tập hàng tuần, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Dũng, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ xây dựng ổn định hệ thống thành viên, tăng cường rèn luyện nâng cao sức khỏe qua các bài tập chuyên môn, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Trường, Hội Sinh viên tổ chức. Phát triển phong trào Sinh viên rèn luyện thể chất, Câu lạc bộ tiếp tục phát huy những điều kiện nội tại, tạo môi trường lành mạnh giúp rèn luyện, bồi dưỡng đạo đức cho đông đảo thành viên.
Các thành viên Ban Giám khảo và khách mời tại chương trình thi lên đai
Các thành viên CLB karatedo Nhà trường tham gia phần thi lên đai
anh co dinh lien he