Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 8 năm 2017

Thứ bảy - 26/08/2017 05:19
Chiều ngày 24/8/2017, Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 8 năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có ThS Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các đồng chí Đảng viên Chi bộ sinh viên dài hạn. Tại buổi lễ, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Thái Bình đã quyết định kết nạp 03 đảng viên trẻ, là các đoàn viên, sinh viên ưu tú có kết quả học tập tốt, tích cực đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Phát biểu chỉ đạo, ThS Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường chúc mừng các đồng chí được kết nạp lần này, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các bạn trong quá trình học tập rèn luyện, các bạn là những gương sáng cho các đoàn viên, sinh viên noi theo và phấn đấu. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới thực hiện tốt những quy định, điều lệ đã được Chi bộ hướng dẫn, chủ động giúp đỡ và bồi dưỡng các sinh viên tại cơ sở sinh hoạt để giới thiệu các lớp học nhận thức về Đảng, làm nguồn cho công tác phát triển Đảng tại Nhà trường.
MG 5984
Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Bí thư Chi bộ sinh viên dài hạn
Trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới
MG 6005
ThS Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên;
Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu tại chương trình
MG 6011
Ban Thường vụ, Ban Thư ký tặng hoa chúc mừng các Đảng viên trẻ