TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình kỷ niệm 7 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên

Thứ hai - 28/08/2017 22:10
Sáng ngày 27/8/2017, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên tổ chức chương trình kỷ niệm 7 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ.
Về dự và chỉ đạo có ThS Nguyễn Thị Hồng, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường; ThS Đào Minh Trị, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thể thao Nhà trường, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các thầy cô gắn bó đồng hành cùng Câu lạc bộ, các đồng chí Chủ nhiệm các Câu lạc bộ về chúc mừng chương trình.
MG 6097
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng
Và trao quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên năm học 2017 - 2018
MG 6104
ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
MG 6111
ThS Đào Minh Trị, Ủy viên BCH Hội Thể thao Nhà trường tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
MG 6119
Đồng chí Đặng Trung Dũng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên báo cáo tổng kết
năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018
Tại hội nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường tháng 8 năm 2017 đã quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên năm học 2017 - 2018. Đồng chí Đặng Trung Dũng, Chi hội LTK48A giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Trình bày các hoạt động đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, sự ủng hộ của các thầy trong Hội thể thao Nhà trường, các thầy cô giảng viên đã đồng hành cùng Câu lạc bộ trong suốt quá trình rèn luyện, sinh hoạt và thi đấu của đơn vị. Với việc tiếp tục duy trì các buổi sinh hoạt cho thành viên, hướng dẫn luyện tập cho các bạn sinh viên chuẩn bị trước kỳ thi học phần Cầu lông, tham gia các giải thi đấu trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt năm học vừa qua, Câu lạc bộ tiếp tục tham gia hỗ trợ tổ chức Giải cầu lông sinh viên toàn trường, phát triển các thành viên chủ chốt tham gia các giải thi đấu khối trường Đại học Cao đẳng toàn quốc. Dự kiến 05 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017 - 2018, đồng chí Chủ nhiệm nhấn mạnh việc duy trì ổn định tổ chức, nề nếp sinh hoạt, gắn kết các thành viên giữa các khối sinh viên, phát triển các đội cầu lông nam nữ, nam nam chuẩn bị cho các giải thể thao lớn theo sự hướng dẫn của Hội thể thao nhà trường.
MG 6149
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận những kết quả của tập thể Câu lạc bộ. Chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 7 năm thành lập, đồng chí đề nghị Ban Chủ nhiệm mới cần tiếp tục kế thừa những ưu điểm của các lớp thế hệ đi trước, tích cực gắn kết với các thầy Hội thể thao, phát triển phong trào đến đông đảo các hội viên, đoàn viên toàn trường. Đồng chí Phó Bí thư lưu ý việc giữ vững đội ngũ nòng cốt, có kế thừa và trẻ hóa thành viên Ban Chủ nhiệm, kịp thời nối tiếp các thế hệ để Câu lạc bộ ngày càng phát triển bền vững. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường sẽ luôn đồng hành, ủng hộ để Câu lạc bộ có nhiều hoạt động thiết thực, xây dựng các giải thi đấu cấp Liên Chi đoàn, Cấp trường, hưởng ứng mạnh mẽ các giải đấu lớn trong khu vực và toàn quốc.
MG 6152
ThS Đào Minh Trị, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thể thao Nhà trường phát biểu tại chương trình
ThS Đào Minh Trị, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thể thao Nhà trường chúc mừng và đánh giá cao tinh thần cố gắng, phấn đấu của tập thể Câu lạc bộ. Đã 7 năm từ ngày thành lập, qua các thế hệ Ban Chủ nhiệm, thầy hết sức vui mừng vì qua mỗi năm, Câu lạc bộ đã có nhiều trưởng thành, gặt hái được những thành tích khá ấn tượng. Thầy mong muốn trong năm học mới, Câu lạc bộ sẽ mở rộng thu hút đông đảo thành viên tham gia, cùng với Hội Thể thao thi đấu xuất sắc trong nhiều giải, đem về vinh quang cho tập thể Nhà trường.
MG 6093
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên,
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường công bố các quyết định khen thưởng
MG 6139
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân Câu lạc bộ
MG 6141
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy chứng nhận Thanh niên khỏe cho các thành viên CLB
MG 6146
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng cho 10 cá nhân giấy khen đã có nhiều thành tích trong phong trào thể dục thể thao năm học 2016 - 2017 và trao tặng cho 20 cá nhân giấy chứng nhận Danh hiệu Thanh niên khỏe năm học 2016 - 2017.
MG 6155
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây