Hướng dẫn quy định văn bản cho Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ

Thứ sáu - 08/09/2017 21:55
Hướng dẫn quy định văn bản cho Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ
Chiều ngày 07-08/9/2017, tại Giảng đường 1.02, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, văn phòng Hội Sinh viên Trường hướng dẫn quy định văn bản cho các đồng chí Ban Chủ nhiệm 17 Câu lạc bộ trực thuộc. Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Đoàn Trường hướng dẫn tại chương trình. Năm học 2017 - 2018, văn phòng đã thống nhất các quy định văn bản nội bộ dành cho Đoàn Trường, Hội Sinh viên, các Chi đoàn, Chi hội, các Câu lạc bộ. Dựa trên các hướng dẫn của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Sở Nội Vụ, Sở Tư Pháp qua đó giúp đồng chí trưởng các đơn vị chủ động bám sát các quy định, xây dựng các văn bản đúng về kết cấu và hình thức. Triển khai 20 loại văn bản khác nhau, đồng chí Thư ký Hội Sinh viên Trường tập trung hướng dẫn về cách xây dựng Kế hoạch, Công văn đề nghị, Biên bản cuộc họp. Đây là những văn bản hay được sử dụng giúp các đơn vị triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm học theo định hướng của Đoàn Trường, Hội Sinh viên. Đồng thời đồng chí cũng định hướng cách viết, ngôn ngữ hành chính và những hoàn cảnh đối tượng của từng loại văn bản. Các đồng chí về dự hướng dẫn tích cực thảo luận, đặt ra các câu hỏi các ý kiến đóng góp cho việc quy định thống nhất sử dụng các mẫu giấy tờ nội bộ.
2887
hướng dẫn tại chương trình
Các đồng chí về dự chương trình
anh co dinh lien he