TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Công tác phỏng vấn tuyển cộng tác viên văn phòng Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên

Thứ sáu - 22/09/2017 14:47
Chiều ngày 20-21/9/2017, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, văn phòng Hội Sinh viên tổ chức phỏng vấn tuyển cộng tác viên năm học 2017 - 2018.
Ngày 20/9/2017, đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường phụ trách công tác tuyển cộng tác viên đã giới thiệu về tổ chức văn phòng Đoàn Trường, Hội Sinh viên cho gần 60 sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai đăng ký tham gia phỏng vấn. Với các nhiệm vụ về công tác văn bản hành chính triển khai các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Thư ký đến các Chi đoàn, Chi hội, hệ thống các Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc. Các hoạt động về truyền thông qua các tin bài trên cổng thông tin điện tử, các tin bài bản tin Tiếng Anh, bản tin Sinh viên Y Dược Thái Bình, bản tin Sinh viên Những câu chuyện đẹp là những nội dung chính để mỗi thành viên tham gia cần cố gắng phát huy và đóng góp tích cực cho phong trào. Bên cạnh đó các công tác về tình nguyện, xây dựng tổ chức đa dạng các chuyên đề Phong trào sinh viên 5 tốt, các chuyên đề nâng cao kỹ năng xã hội cho các lớp sinh viên là một trong các nhiệm vụ trọng tâm. Đồng chí Thư ký Hội Sinh viên trân trọng biểu dương sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên và mong muốn các bạn sẽ hoàn thành tốt các phần trả lời trong buổi phỏng vấn.
IMG 6216
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường
Giới thiệu về tổ chức văn phòng
IMG 6226
Các bạn sinh viên tham dự chương trình
Ngày 21/9/2017, đồng chí Lê Thị Thu Nhung, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường chủ trì công tác phỏng vấn tuyển cộng tác viên văn phòng. Với sự chuẩn bị về đội ngũ anh chị em văn phòng trong tập huấn các nội dung phỏng vấn trọng tâm xoay quanh các kỹ năng xã hội, sự hiểu biết và những mong muốn của các thành viên tham gia đăng ký. Qua trao đổi, đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường cho biết năm nay các bạn sinh viên khá tự tin, có nhiều tài năng, sở trường, hứa hẹn sẽ đóng góp nguồn nhân sự mới lạ đầy triển vọng cho sự phát triển của văn phòng.
IMG 6237
Các đồng chí văn phòng Đoàn Trường, Hội Sinh viên phỏng vấn các bạn sinh viên
IMG 6243
 
IMG 6246
Dự kiến ngày 29/9/2017, văn phòng gặp mặt và công bố các bạn sinh viên tham dự cộng tác viên văn phòng năm học 2017 - 2018 tại Giảng đường 4.1..
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây