Khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2017 tặng quà bệnh nhân tại trung tâm thận nhân tạo Bệnh viện ĐH Y Thái Bình

Thứ bảy - 16/09/2017 08:54
Chiều ngày 15/9/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ của Đoàn Trường, Hội Sinh viên, khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2017 tổ chức chương trình tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm chạy thận nhân tạo Bệnh viện Đại học Y Dược Thái Bình.
Về dự chương trình có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, các anh chị đại diện khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2017 cùng các bệnh nhân tại trung tâm chạy thận nhân tạo. Với tinh thần nhân ái vì cộng đồng, chia sẻ đến những khó khăn vất vả của các bệnh nhân điều trị chạy thận tại Bệnh viện Trường, tập thể khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2017 đã phát động quyên góp và dành tặng những món quà cho các đối tượng tại đây. Với 50 suất quà trị giá 8 triệu đồng đã góp phần động viên và chia sẻ để các bệnh nhân vượt qua mặc cảm, cố gắng điều trị tại  trung tâm. PGS. Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng ghi nhận và gửi gắm đến các tân bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng viên vừa tốt nghiệp sẽ có nhiều thành công, đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
12
Các thầy lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên, các bạn sinh viên tặng quà cho các bệnh nhân có
Hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm chạy thận nhân tạo Bệnh viện ĐH Y Thái Bình
anh co dinh lien he