Sinh nhật lần thứ 9 Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết

Thứ năm - 21/09/2017 03:32
Tối ngày 20/9/2017, tại giảng đường 5.01, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức chương trình Sinh nhật lần thứ 09 năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Thư ký, các thầy cô đồng hành cùng Câu lạc bộ trong nhiều năm vừa qua, các đồng chí đại diện các Câu lạc bộ tình nguyện tỉnh Thái Bình, các đồng chí Ban Chủ nhiệm 18 Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc cùng gần 200 các thành viên và các bạn tân sinh viên tham dự chương trình.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
09 năm trưởng thành và lớn mạnh, dưới sự định hướng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự quản lý của Đoàn Trường, Hội Sinh viên, tập thể Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết đã đóng góp tích cực vào phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đã có hàng nghìn đối tượng được nhận sự ủng hộ, giúp đỡ của các thế hệ thành viên Câu lạc bộ thông qua chuỗi các chương trình Ấm áp vùng cao, thăm khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng người nghèo, người có công với cách mạng. Các chương trình tình nguyện định kỳ tại các cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh, Bệnh viện Phong và Da liễu Vân Môn, Trung tâm người có công với xã hội. Bên cạnh đó việc tình nguyện xanh vì môi trường như các chương trình Chủ nhật xanh, tham gia vệ sinh khuôn viên bờ biển, dọn dẹp vệ sinh các tuyến phố, các khu di tích lịch sử. Đặc biệt Câu lạc bộ tích cực tham gia phục vụ và hỗ trợ các chương trình lớn, các ngày Lễ kỷ niệm, Ngày hội văn hóa văn nghệ do Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức. Tập thể và nhiều cá nhân Câu lạc bộ đã nhận được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên, Tổ chức Tình nguyện quốc gia, Tỉnh Đoàn Thái Bình trao tặng bằng khen và đánh giá cao.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Phát biểu chúc mừng Câu lạc bộ
Phát biểu chúc mừng chương trình PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng và ghi nhận những đóng góp của tập thể Câu lạc bộ trong nhiều năm hoạt động vừa qua. Chúc mừng những niềm vui mới của tuổi thứ 09 Câu lạc bộ, thầy mong muốn các thành viên sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy sức trẻ, duy trì và bùng cháy hơn nữa ngọn lửa của nhiệt huyết, ngọn lửa của tình người, trái tim y đức của những cán bộ y tế trong tương lai đến các công việc thiện nguyện cho xã hội.
ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao quyết định
Công nhận Ban Chủ nhiệm năm học 2017 - 2018
Tại chương trình Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm năm học 2017 - 2018, đồng chí Vũ Duy Hùng, nhận chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
21559120 871952439623894 120198879065434653 n
Tập thể thầy cô và các bạn thành viên Câu lạc bộ cắt bánh sinh nhật lần thứ 9