CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Công tác chuẩn bị các hoạt động chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 23/08/2017 10:09
Chiều ngày 23/8/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì công tác họp bàn chuẩn bị các hoạt động Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018.
Dự họp có các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích, Những trái tim nhiệt huyết, các đồng chí Ban Liên lạc khối sinh viên năm thứ hai. Phát biểu định hướng đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên nhấn mạnh ý nghĩa các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ, chào đón tân sinh viên nhập khóa, là một trong chuỗi chương trình cao điểm chào mừng năm học mới. Theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên sẽ tổ chức giúp đỡ các bạn tân sinh viên nhập học, tư vấn hỗ trợ về các khu nhà trọ, ký túc xá sinh viên. Đồng thời Hội Sinh viên Trường sẽ dự kiến tổ chức Ngày hội Chào Tân sinh viên, đặc sắc với đêm giao lưu văn nghệ ngoài trời. Do đó đồng chí yêu cầu các ban phụ trách nội dung văn nghệ chủ động tập luyện, xây dựng các ý tưởng mới, tạo dựng các tiết mục sinh động đa dạng giới thiệu về Nhà trường, các phong trào thanh niên, sinh viên của đơn vị. Ban phụ trách khánh tiết, hậu cần cần bám sát các điều kiện thực tế, lập kế hoạch chi tiết để đảm bảo Ngày hội có đủ không gian cho đông đảo tân sinh viên tham gia. Ban truyền thông đăng tải kịp thời các thông báo, động viên kêu gọi các sinh viên hưởng ứng Ngày hội. Là hoạt động lớn đánh dấu sự đổi mới trong công tác giáo dục, rèn luyện định hướng cho sinh viên, hội viên, đồng chí Bí thư Đoàn Trường đề nghị tập thể các tiểu ban, các đồng chí phụ trách trưởng triển khai kịp thời, tổ chức chuẩn bị đầy đủ để góp phần vào thành công của chương trình.
z749684706181 632b71c88891416e3c5da938c3e8d4f9
chuẩn bị các hoạt động Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018