TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Ổn định và tăng cường các hoạt động thể thao cho đoàn viên, sinh viên

Thứ bảy - 19/08/2017 00:35
Chiều ngày 18/8/2017, tại giảng đường 1.02, Ban Thường vụ, Ban Thư ký làm việc với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá, Câu lạc bộ Truyền thanh sinh viên, Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên.
Các đồng chí Chủ nhiệm báo cáo tập trung các hoạt động nổi bật trong năm học 2016 - 2017 đồng thời trình bày dự kiến các nội dung triển khai trong năm học 2017 - 2018. Câu lạc bộ Truyền thanh sinh viên giữ vững vai trò là tiếng nói của sinh viên, hội viên, tổ chức đưa hơn 60 bài phát thanh hàng tuần, hàng tháng, xuất bản 30 tuần báo thanh niên, tham gia MC dẫn chương trình cho 10 Chương trình lớn của Đoàn Trường, Hội Sinh viên. Câu lạc bộ Bóng đá duy trì phong trào với việc tham gia 01 giải đấu lớn cấp trường, 06 giải đấu Liên Chi hội, đội tuyển giao hữu giải khối các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Thái Bình, giải đấu Công an tỉnh mở rộng năm 2017. Câu lạc bộ Cầu lông với các hoạt động sinh hoạt định kỳ, tham gia tổ chức 01 giải đấu cấp trường, hưởng ứng Giải đấu thể thao các trường Đại học Y Dược khu vực miền Bắc, giải giao hữu giữa các đơn vị bạn trong tỉnh nhà.
DSC9856
Các đồng chí Ban Chủ nhiệm dự họp tại chương trình làm việc với Ban Thường vụ, Ban Thư ký
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận các kết quả đạt được qua báo cáo tổng kết của Ban Chủ nhiệm các CLB. Nhấn mạnh việc phát triển đa dạng và đổi mới các chương trình phát thanh nhằm kịp thời đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, sinh viên, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên đề nghị Câu lạc bộ cần đầu tư về chất lượng thu âm, các hình thức truyền tải, lồng ghép các chương trình nhịp cầu yêu thương. Với hai Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên và Bóng đá, đồng chí đề nghị hai đơn vị chú trọng bồi dưỡng các nguồn thành viên kế cận, tăng cường luyện tập để chuẩn bị các giải đấu giao hữu, đồng thời Ban Chủ nhiệm sẽ định hướng giúp đỡ các Liên Chi hội tổ chức các giải đấu chào mừng các ngày lễ lớn.
DSC9858
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên làm việc
anh co dinh lien he