TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

Chương trình thành lập Câu lạc bộ Một sức khỏe

Thứ năm - 17/08/2017 21:49
Chiều ngày 15/8/2017, tại giảng đường 1.07, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình thành lập Câu lạc bộ Một sức khỏe.
Về dự và chỉ đạo có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.PGS.TS Phạm Ngọc Khái, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.PGS.TS Phạm Văn Trọng, Nguyên Trưởng khoa Y tế công cộng, PGS.TS Vũ Phong Túc, Phó Trưởng khoa Y tế công cộng, Giám đốc trung tâm ĐBCLGD&KT, cùng các thầy cô giảng viên khoa Y tế công cộng, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, đại diện Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ.
MG 2246 Edit
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đoàn Trường
Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Một sức khỏe
Tại phiên họp Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường thường kỳ tháng 06 năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hội nghị đã nhất trí quyết định thành lập Câu lạc bộ Một sức khỏe trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đây là Câu lạc bộ thứ 17 của đơn vị, đánh dấu bước trưởng thành với các đoàn viên, hội viên khoa Y tế công cộng.
MG 2247 Edit
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao quyết định
và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
MG 2271 (1)
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
MG 2250 Edit
PGS.TS Vũ Phong Túc, Phó Trưởng Khoa Y tế công cộng tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
MG 2249 Edit
NGND.PGS.TS Phạm Ngọc Khái, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng CLB
MG 2252 Edit
NGND.PGS.TS Phạm Văn Trọng, Nguyên Trưởng khoa Y tế công cộng tặng hoa chúc mừng CLB
Tại chương trình đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Phát biểu giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ, đồng chí chúc mừng sự cố gắng, phấn đấu của tập thể hội viên, sinh viên khoa Y tế công cộng. Liên Chi hội Khoa y tế công cộng với 10 lớp gồm đông đảo thành viên, để tập hợp và tổ chức hiệu quả các hoạt động chuyên ngành đặc thù cần thiết sự hình thành một Câu lạc bộ dưới sự quản lý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Với các nhiệm vụ chính trong tập hợp các bạn sinh viên có chung ý tưởng, tham gia các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của công đồng về phòng và điều trị các bệnh lây truyền, phòng tránh hạn chế khắc phục các thiên tai đến đời sống sức khỏe người dân. Đồng thời là môi trường để gắn kết, tập hợp, xây dựng tình đoàn kết, hợp tác làm việc nhóm giữa các bạn sinh viên khoa Y tế công cộng, qua đó thực hiện tốt các phong trào Sinh viên 5 tốt, phong trào Sinh viên học tập, sáng tạo nghiên cứu khoa học.
MG 2275 Edit
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu tại chương trình
Đi kèm với đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tổ chức các chuyên đề học thuật, các cuộc thi tìm hiểu về y học dự phòng, y học gia đình, gắn với các bệnh cộng đồng, qua đó phát triển tư duy, sáng tạo của hội viên. Giới thiệu các quy chế của một tổ chức trực thuộc Hội Sinh viên Trường, đồng chí Chủ tịch đề nghị Ban Chủ nhiệm cần cố gắng xây dựng thực hiện tốt các nhiệm vụ, bám sát chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, đồng thời duy trì ổn định các chuyên đề, các buổi sinh hoạt hàng tuần, hàng tháng. Thay mặt Đoàn Trường, Hội Sinh viên, đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các thầy lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô khoa Y tế công cộng đã ủng hộ, giúp đỡ Câu lạc bộ. Trong năm học mới, để đảm bảo các nội dung kiến thức chuyên môn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường mong muốn các thầy cô Khoa Y tế công cộng sẽ dìu dắt, hướng dẫn cho đội ngũ Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một sức khỏe để các bạn có các hoạt động ý nghĩa.
MG 2285 Edit
PGS.TS Vũ Phong Túc, Phó Trưởng Khoa Y tế công cộng phát biểu tại chương trình
Phát biểu đại diện khoa Y tế công cộng, PGS.TS Vũ Phong Túc, Phó Trưởng Khoa trân trọng gửi lời chúc mừng đến Đoàn Trường, Hội Sinh viên và tập thể Câu lạc bộ Một sức khỏe. Gắn với mục tiêu nhiệm vụ của khoa trong công tác nghiên cứu khoa học, điều trị, dự phòng liên quan đến sức khỏe cộng đồng, Câu lạc bộ thành lập sẽ có nhiều triển vọng trong chung tay cùng các thầy cô giảng viên tổ chức nhiều hoạt động có giá trị thực tiễn cao. PGS Phó khoa giới thiệu về tổ chức VOHUN (Mạng lưới một sức khỏe các trường Đại học tại Việt Nam), qua nhiều hoạt động phối hợp thực tiễn giữa các cấp địa phương, các ngành y tế, thú ý, khoa học môi trường để giải quyết những vấn đề cấp bách có nguy cơ đến sức khỏe giữa con người và sinh cảnh đặc biệt là động vật. PGS. Túc trân trọng ghi nhận tinh thần trách nhiệm của Ban liên lạc khối trước thềm thành lập CLB, đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức chương trình thực tế tìm hiểu về bệnh liên cầu lợn, cuộc thi thuyết trình tìm hiểu về bệnh dại và các chuyên đề về bệnh truyền nhiễm khá hấp dẫn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Thầy và tập thể cán bộ khoa sẽ đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn đầy đủ để giúp Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên, giúp các bạn có nhiều ý tưởng nghiên cứu khoa học, nhiều sáng kiến ứng dụng phục vụ cho chăm sóc sức khỏe tại địa phương.
MG 2299 Edit
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Phát biểu chúc mừng Câu lạc bộ
Phát biểu chỉ đạo PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Câu lạc bộ Một sức khỏe, việc thành lập trong dịp đầu năm học mới là điểm thay đổi về chất trong quá trình phát triển của Liên Chi hội sinh viên khoa Y tế công cộng. Điều này sẽ rất cần sự cố gắng và phấn đấu của bản thân mỗi thành viên, đặc biệt Ban Chủ nhiệm cần xây dựng kế hoạch chi tiết, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, những nhu cầu thiết thực cho đông đảo hội viên. PGS Phó Hiệu trưởng ghi nhận và chúc mừng Hội Sinh viên Trường, để tiếp tục quản lý, phát triển đa dạng các Câu lạc bộ, tổ đội nhóm, thầy đề nghị Ban Chấp hành tiếp tục sáng tạo, nhân rộng các gương điển hình, học tập các cách làm hay để phát triển phong trào học tập, rèn luyện cho sinh viên. Thầy trân trọng đề nghị Khoa Y tế công cộng cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên giúp đỡ lớp thế hệ ban đầu Câu lạc bộ về nội dung sinh hoạt, các định hướng kiến thức trọng tâm, động viên khuyến khích các thành viên xuất sắc. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn trong năm học mới, Câu lạc bộ Một sức khỏe sẽ có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, trọng điểm, tăng cường trao đổi học tập ở nhiều Câu lạc bộ các trường Đại học trên cả nước, qua đó cùng Hội Sinh viên xây dựng và phát triển tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để mỗi bác sỹ, dược sỹ tương lai của nhà trường thành thạo về chuyên môn, linh hoạt các kiến thức xã hội, giàu lòng đạo đức và nhân ái.
MG 2281 Edit
Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một sức khỏe phát biểu tại chương trình
Thay mặt Ban Chủ nhiệm, đồng chí Phạm Nhất Sinh trân trọng cảm ơn các thầy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô Đoàn Trường, Hội Sinh viên, các thầy cô Khoa y tế công cộng. Đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, phát triển Câu lạc bộ vững mạnh, đoàn kết, xứng đáng với niềm tin tưởng, kỳ vọng của các thầy cô.
MG 2310 Edit
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh tại chương trình
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây