BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 08 năm 2017

Thứ bảy - 12/08/2017 13:29
Chiều ngày 11/8/2017, tại Giảng đường 1.2, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 08 năm 2017.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp. Tổng kết các hoạt động mùa hè xanh năm 2017 tập trung vào hai tháng 06, 07, đồng chí Bí thư Đoàn trường trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ, hội viên, anh chị em trong Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm 17 Câu lạc bộ, tổ đội nhóm trực thuộc. Ngày 02-03/7, tại thành phố Vũng Tàu, Hội Sinh viên Trường vinh dự nhận cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng. Đoàn Trường đã có 05 sinh viên đạt giải cao tại vòng chung kết cấp tỉnh và 01 sinh viên đạt giải khuyến khích vòng chung kết toàn quốc Olympic Tiếng Anh lần thứ I năm 2017. Mùa thi THPT tại Thái Bình, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công chương trình Tiếp sức mùa thi trong 04 ngày, tại 07 điểm trường thi, với sự tham gia của 188 sinh viên đến từ 28 cơ sở hội trực thuộc, đã tư vấn hỗ trợ trên 1.000 lượt thí sinh và người nhà. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Hành trình "Theo bước chân những người anh hùng": Đơn vị đã tặng quà 03 mẹ Việt Nam anh hùng hai xã Đông Hòa, Vũ Chính thành phố Thái Bình, tham gia giao lưu văn nghệ và tặng 24 suất quà cho các bác cựu chiến binh tại Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công tỉnh Thái Bình, 200 đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh và dự Lễ thắp nến tri ân tại Đền thờ liệt sỹ Tỉnh, nghĩa trang liệt sỹ Trần Lãm. Tham gia văn nghệ phục vụ Đại hội Hội Cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh, giao lưu chương trình giao lưu điển hình tiên tiến "Vì bình yên cuộc sống" tại trụ sở công an tỉnh Thái Bình, hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu mối quan hệ Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam do Đảng ủy Nhà trường tổ chức. Đoàn Trường kết hợp cùng Bộ môn Ngoại ngữ tổ chức ra mắt Bảng tin Tiếng Anh tại Cổng thông tin điện tử của đơn vị. Tham gia Đoàn khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã An Bá, An Lập, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu.
ẢNH 1 1
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên,
Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 08
Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường triển khai các hoạt động tháng 08 trong tập trung xây dựng và ổn định hoạt động đầu năm học đến các cơ sở Hội trực thuộc. Tổ chức các cuộc họp làm việc của Ban Thường vụ, Ban Thư ký với Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, tổ đội nhóm nhằm giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đồng thời định hướng các nội dung chính trong năm học. Chuẩn bị các văn bản, hồ sơ, điều kiện cho chương trình thành lập Câu lạc bộ Một sức khỏe. Báo cáo văn phòng tỉnh Đoàn các nội dung Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học mới. Phát động cuộc thi Olympic Y học lần thứ V với chủ đề Dược lý quy mô cấp trường. Tổ chức các hoạt động luyện tập văn nghệ cho chương trình Ngày hội Chào tân sinh viên, Tiếp sức đến trường năm 2017. Văn phòng Hội Sinh viên Trường chuẩn bị hoàn thiện và ra mắt bản tin hình số đầu tiên trên cổng thông tin điện tử. Đồng chí Chủ tịch Hội nhấn mạnh việc liên kết giữa các Câu lạc bộ, sự đồng bộ hóa trong làm việc, xây dựng và tổ chức các chương trình đảm bảo đúng thời gian, tiến độ. Đồng thời việc tư duy, đổi mới và sáng tạo các sân chơi học thuật, văn hóa, văn nghệ trong năm học mới cần tích cực đẩy mạnh. Từ đó tạo đà cho sự phát triển không ngừng của Đoàn Trường, Hội Sinh viên, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
anh 2
Các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm các CLB về dự họp
Tại phiên họp, Ban Thường vụ, Ban Thư ký đã phân công nhiệm vụ các đồng chí chủ chốt với nhiều nội dung trong năm học. Đồng thời nhất trí xét duyệt các hồ sơ đề nghị khen thưởng năm học 2016 - 2017 chuẩn bị cho Hội Nghị tổng kết. Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tham gia các ý kiến đề nghị Ban Thư ký Hội tạo điều kiện và quan tâm để phong trào tại các cơ sở đi vào nề nếp, trọng điểm, mở rộng về quy mô, nâng cao về chất lượng tổ chức.
anh co dinh lien he