TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Hướng dẫn Liên Chi hội năm thứ hai chuẩn bị chương trình Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 04/08/2017 21:23
Chiều ngày 04/8/2017, văn phòng Hội Sinh viên Trường hướng dẫn Liên Chi hội khối sinh viên năm thứ hai chuẩn bị chương trình Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018.
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường hướng dẫn, tập huấn Ban liên lạc Liên Chi hội khối sinh viên năm thứ hai chuẩn bị chương trình Chào tân sinh viên. Đây là hoạt động thường niên được Đoàn Trường, Hội Sinh viên quan tâm và có nhiều chỉ đạo cụ thể. Tiếp nối các thế hệ đi trước, qua mỗi năm đêm văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên khóa mới luôn được đầu tư về chất lượng các tác phẩm biểu diễn. Với những định hướng trong năm học 2017 - 2018 của Ban Thư ký Hội, cùng các hoạt động Tiếp sức đến trường, chương trình văn nghệ chào mừng tân sinh viên là điểm nhấn quan trọng, góp phần tích cực trong định hướng, giới thiệu và lan tỏa phong trào học tập, rèn luyện của các lớp thế hệ sinh viên trường nhà. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra triển khai các công việc cần chuẩn bị ngay từ đầu tháng 8 trọng tâm là công tác tập luyện văn nghệ, xây dựng kịch bản chương trình, thiết kế trang trí sân khấu và các công tác truyền thông quảng bá. Nhấn mạnh việc xây dựng các tiết mục văn nghệ đa dạng, mang màu sắc của truyền thống và hiện đại, gồm nhiều thể loại hát, nhảy dân vũ, kịch sẽ đem đến cho đêm nhạc nhiều gam màu tươi mới, đáp ứng nhu cầu và kịp thời truyền tải thông điệp ý nghĩa đến các bạn tân sinh viên. Điều đó cần sự cố gắng của tập thể Ban liên lạc Liên Chi hội khối sinh viên năm thứ hai, các đồng chí trưởng các đơn vị cần chủ động luyện tập các tác phẩm cho đêm diễn, liên hệ báo cáo thường xuyên văn phòng Hội Sinh viên để kịp thời giải quyết các khó khăn. Đồng chí Thư ký Hội mong muốn với sự quan tâm của các thầy cô lãnh đạo Đoàn Trường, Hội Sinh viên, sự quyết tâm của Ban liên lạc khối, sự sáng tạo nhiệt huyết của các Chi đoàn Chi hội năm thứ hai, cùng sự hỗ trợ của các đồng chí Câu lạc bộ, chương trình Chào tân sinh viên hứa hẹn sẽ bùng nổ thành công, mang nhiều cảm xúc và truyền tải các thông điệp giáo dục sâu sắc.
2
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường
Hướng dẫn tại chương trình
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn, Chi hội Đại học Dược K11 trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Với vai trò Trưởng ban liên lạc khối, đồng chí hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các công việc, có nhiều sáng tạo đổi mới góp phần vào thành công của đêm nhạc chào mừng tân sinh viên năm học 2017 - 2018. Đồng thời, Ban liên lạc khối sẽ tích cực hưởng ứng các hoạt động Tiếp sức đến trường, hỗ trợ tân sinh viên nhập học theo sự định hướng của Đoàn Trường, Hội Sinh viên.
ẢNH 1
Các đồng chí văn phòng Đoàn Trường, Hội Sinh viên, Ban Liên lạc Liên Chi hội năm thứ hai
Chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây