TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Sinh viên Phan Đắc Bình đạt giải khuyến khích vòng chung kết toàn quốc Olympic Tiếng Anh sinh viên lần thứ I năm 2017

Thứ năm - 27/07/2017 21:56
Ngày 15-16/7/2017, tại thành phố Đà Nẵng, sinh viên Phan Đắc Bình, Chi hội K45K, thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Y Dược Thái Bình đại diện sinh viên tỉnh nhà tham dự thi đấu vòng chung kết toàn quốc Olympic Tiếng Anh sinh viên lần thứ I năm 2017.
Được điểm số cao nhất trong vòng chung kết cấp tỉnh tại Thái Bình, sinh viên Phan Đắc Bình tham gia thi đấu vòng chung kết toàn quốc tại thành phố Đà Nẵng. Trải qua các phần thi thực tế, trắc nghiệm trên máy tính, bạn đã hoàn thành phần thi của mình trong tốp 20 các thí sinh và vinh dự nhận giải khuyến khích được Ban Tổ chức Hội thi trao tặng giấy khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
20046385 489490564743909 3862484647149811266 n
Sinh viên Phan Đắc Bình tham dự phần thi thực tế tại Phố cổ Hội An, Đà Nẵng
anh 2 xxxv
Sinh viên Phan Đắc Bình, Chi hội K45K (Ngoài cùng bên phải) tham dự vòng chung kết
Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017
Sinh viên Phan Đắc Bình chia sẻ bạn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Bình, các thầy lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ đã hướng dẫn, dìu dắt, quan tâm và ủng hộ để bạn có được kết quả cao tại các vòng thi. Tại Đà Nẵng bạn tham gia giao lưu cùng các sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên cả nước, có nhiều trao đổi sáng tạo về phương pháp học ngoại ngữ, cách tiếp cận môn học và những hiệu quả tích cực khi khởi nghiệp, đây chính là những kinh nghiệm đáng quý qua cuộc thi. Với chủ đề "Sinh viên Việt Nam sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới” đặt ra nhiều yêu cầu, đòi hỏi mỗi bạn trẻ cần chủ động, tích cực năm bắt tình hình phát triển của đất nước, sự toàn cầu hóa và những liên kết hợp tác giữa các quốc gia. Tiếng Anh là công cụ quan trọng, là chìa khóa để giúp các bạn dễ dàng phát hiện các cơ hội việc làm trong và ngoài nước, tìm kiếm các nguồn học bổng, giới thiệu và giúp đỡ bạn bè với nhiều công việc phù hợp. Điều đó cần hơn hết là tinh thần quyết tâm, có phương pháp học sáng tạo, vận dụng ngoại ngữ đa dạng trong cuộc sống, xây dựng và hình thành nhiều kỹ năng xã hội cần thiết. Sinh viên Phan Đắc Bình rất mong muốn Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường cần tiếp tục quan tâm tạo dựng nhiều sân chơi, học thuật, các cuộc thi ngoại ngữ để tạo môi trường thuận lợi hơn nữa giúp các bạn sinh viên học tập và phát triển vốn hiểu biết bản thân.
IMG 4429
Sinh viên Phan Đắc Bình, cùng các bạn tham dự vòng thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc
FB IMG 1500799470140
SV Phan Đắc Bình nhận bằng khen của TƯ Hội Sinh viên Việt Nam (Đứng đầu tiên hàng sau bên trái)
Thực hiện sự hướng dẫn của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt, với nhóm chủ đề Sinh viên Chủ động Hội nhập quốc tế đã được đơn vị tích cực triển khai bước đầu có những thành công nhất định. Duy trì 02 Câu lạc bộ ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tổ chức nâng cao chất lượng cán bộ Ban Chủ nhiệm chủ chốt qua các lớp thi bằng Delf chuẩn khung châu Âu, phát triển các cuộc thi toàn trường như Ring the Goldel Bell, Enjoy English, các chương trình thực tế chào mừng Lễ Giáng Sinh, Lễ Noel lồng ghép ngoại ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp. Giới thiệu các sinh viên tham gia các chương trình Tàu thanh niên Việt Nam - Đông Á, các hội nghị thanh niên khu vực. Phát triển các lớp kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành môn học. Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017, Hội Sinh viên Trường có hơn 300 sinh viên đăng ký, hơn 600 lượt dự thi, 10 thí sinh xuất sắc tham dự vòng chung kết cấp tỉnh, 01 sinh viên đạt giải khuyến khích vòng chung kết toàn quốc. Trong năm học 2017 - 2018, đơn vị tiếp tục phát huy những thế mạnh nội tại, sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng phong trào học ngoại ngữ, để kịp thời bồi dưỡng lớp thế hệ trẻ hội nhập kịp thời với sự phát triển của đất nước.
anh co dinh lien he
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây