TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Giao lưu văn nghệ tại chương trình trình gặp mặt sinh viên K41 tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tham gia đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017

Thứ ba - 11/07/2017 22:07
Chiều ngày 11/7/2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Trường tham gia biểu diễn văn nghệ tại chương trình gặp mặt sinh viên K41 tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tham gia đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017 tại Hội trường 2 nhà 9 tầng.
Về phía Đoàn Thanh niên Trường có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các bạn sinh viên Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích tham dự chương trình. 04 tiết mục văn nghệ biểu diễn khai mạc chương trình gặp mặt với các giọng ca trầm ấm của các thành viên Câu lạc bộ. Các bài hát ca ngợi niềm tự hào về truyền thống dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh cống hiến trong xây dựng và bảo vệ nền độc lập tổ quốc của bao thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời khích lệ tuổi trẻ trường nhà hăng hái tích cực tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị tại Học viện Quân y năm 2017 với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Bài hát "Thanh niên vì ngày mai" khép lại chương trình văn nghệ, mang giọng ca sôi nổi, thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, là những lời cổ vũ mạnh mẽ động viên các tân bác sỹ hăng hái sẵn sàng tham gia tốt nhất khóa đào tạo sĩ quan dự bị theo hướng dẫn của Bộ Quốc Phòng.
Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình

Các thầy lãnh đạo Nhà trường trao quyết định cho các tân bác sỹ tham gia khóa đào tạo sỹ quan dự bị năm 2017
anh co dinh lien he