TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình ra mắt bảng tin Tiếng Anh - Cổng thông tin điện tử Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thứ sáu - 28/07/2017 18:11
Về dự và chỉ đạo có ThS Nguyễn Thị Hồng, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Phạm Thị Thanh Huyền, ThS Nguyễn Thị Thanh Hương, ThS Nguyễn Hồng Sơn, Giảng viên Tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ, cùng các đồng chí văn phòng Hội Sinh viên, các sinh viên Câu lạc bộ Tiếng Anh.
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường báo cáo mô hình "Bảng tin Tiếng Anh - Cổng thông tin điện tử". Đây là một hoạt động mới trong năm học 2017 - 2018 được sự quan tâm và chỉ đạo cụ thể của Ban Thường vụ, Ban Thư ký. Với việc đăng tải các bản tin hoạt động của Đoàn Trường, Hội Sinh viên, các Câu lạc bộ với các sân chơi học thuật, các chuyên đề sinh hoạt, nhiều cuộc thi trí tuệ, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Qua đó tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa phong trào Sinh viên 5 tốt với trọng tâm Sinh viên hội nhập quốc tế. Phát triển và nhân rộng việc học Tiếng Anh trong sinh viên nhà trường. Đồng chí Thư ký Hội Sinh viên trình bày kế hoạch cụ thể trong thời gian tới và phân công nhiệm vụ các thành viên thực hiện mô hình. Với 03 đơn vị đồng thực hiện là văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Câu lạc bộ Tiếng Anh, các thầy cô bộ môn Ngoại ngữ sẽ có các liên kết để kịp thời cho ra các bài viết, các bản tin bằng Tiếng Anh đáp ứng kịp thời nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo hội viên. Điểm lưu ý trong bảng tin đó chính là phát triển công tác tuyên truyền, giới thiệu về hình ảnh sinh viên trường nhà với bạn bè cả nước và các quốc gia trên thế giới. Nâng cao vị thế và không ngừng sáng tạo của đội ngũ cán bộ Đoàn Hội nhằm hỗ trợ và tạo môi trường phát triển năng động, đa dạng cho sinh viên. Đồng chí Thư ký dự kiến mỗi tháng sẽ có khoảng 15 tin bài và tập trung cao điểm vào chương trình quy mô cấp trường, các hoạt động học thuật, trí tuệ, nghiên cứu khoa học.
20170727 171603
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
 Đoàn Trường báo cáo mô hình "Bảng tin Tiếng Anh - Cổng thông tin điện tử"
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo tại chương trình. Cô trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ đã luôn đồng hành, tích cực ủng hộ cho phong trào của đơn vị. Với sự cố gắng của tập thể văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, ThS Hồng đánh giá cao cách làm mới, lối tư duy sáng tạo trong xây dựng đa dạng các sân chơi đặc biệt là định hướng nội dung sinh viên hội nhập quốc tế. Bảng tin Tiếng Anh năm 2017 sẽ đánh dấu bước trưởng thành về chất trong công tác truyền thông của website điện tử, là điểm khởi đầu quan trọng để nâng tầm vị thế của Hội Sinh viên Trường. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường đề nghị các bạn thành viên thực hiện cố gắng phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao, kịp thời hoàn thiện các sản phẩm có giá trị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
20170727 172512
ThS Phạm Thị Thanh Huyền, Giảng viên Tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ
Phát biểu tại chương trình
ThS Phạm Thị Thanh Huyền, Giảng viên Tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ đánh giá cao điểm mới trong xây dựng và hình thành Bảng tin Tiếng Anh của văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. ThS Huyền tin tưởng và mong muốn qua bảng tin sẽ nhân rộng hơn nữa niềm đam mê Tiếng Anh, để chính từ việc dịch các bản tin Tiếng Việt, các bạn sẽ có nhiều kiến thức, tư duy và hỗ trợ rất nhiều trong các kỳ thi chứng chỉ. Cô đề nghị trong thời gian tới sẽ có các buổi chuyên đề nâng cao chất lượng các bài viết Tiếng Anh cho các thành viên thực hiện để đảm bảo mỗi tác phẩm có giá trị cao về nội dung, đúng ngữ pháp và văn phong báo chí.
20170727 172845
Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
Tặng quà động viên các thành viên tham dự Bảng tin Tiếng Anh năm 2017
Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Trường tặng quà động viên các thành viên tham dự xây dựng Bảng tin Tiếng Anh - Cổng thông tin điện tử Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.
20170727 173102
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây