Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược Thái Bình tham dự hội thi “Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2016”

Thứ tư - 02/03/2016 12:22
Hội thi “Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2016” tổ chức vào sáng ngày 01/03/2016 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Bình thu hút nhiều cán bộ tài năng, nhiệt huyết đại diện các Đoàn cơ sở tham gia. Đây là cuộc thi mở màn cho chuỗi hoạt động nhiệt huyết, xung kích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình nói riêng, hưởng ứng Tháng thanh niên 2016 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”. Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - Ủy viên BCH Hội Sinh viên Trường và gần 70 đoàn viên sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đến tham dự và cổ vũ cho hội thi.
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia cuộc thi
Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với 3 phần thi: kiến thức, hiến kế xây dựng Đoàn và thi tài năng của cán bộ Đoàn. Phần kiến thức đòi hỏi  các thí sinh cần có những hiểu biết nhất định các kiến thức tổng quát về Đoàn, Hội, Đội, Điều lệ Đoàn và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X dưới hình thức trắc nghiệm. Đông thời nhận diện phong trào, cuộc vận động hay hoạt động lớn của Đoàn - Hội, văn hóa xã hội hay tư tưởng, cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Không khí hấp dẫn của vòng thi đầu tiên

Như Quỳnh tự tin với phần thuyết trình Hiến kế xây dựng Đoàn
Phần thi thứ 2 Như Quỳnh đã tự tin hiến kế xây dựng Đoàn trước ban giám khảo và khán giả cuộc thi bằng việc chuẩn bị ý tưởng về mô hình Sinh viên 5 tốt đang được quan tâm. Bài hiến kế được đánh giá cao, góp phần xây dựng Đoàn Trường ngày càng vững mạnh đi lên.
Tiết mục dự thi đặc sắc phần thi Tài năng
kỉ niem ct
Cổ động viên chụp ảnh kỉ niệm cùng Hội thi
Là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích của trường, Như Quỳnh chọn tiết mục muá Sắc xuân đầy duyên dáng và hấp dẫn, mang đến cảm giác êm dịu thích thú từ khán giả. Không thể không kể tới với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thí sinh Đoàn cơ sở khác. Kết quả chung cuộc đạt giải Khuyến Khích của hội thi là nguồn động viên khích lệ lớn để các đoàn viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục học tập và rèn luyện hơn nữa.
Hội thi kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt với khán giả. Đây là cơ hội để các Đoàn viên thể hiện kiến thức, am hiểu về Đoàn, cũng như giao lưu học hỏi cá đơn vị Đoàn cơ sở, đồng thời góp phần tích cực hướng tới Lễ Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016. Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm rèn đức luyện tài, xung kích hoạt động hết mình để xứng đáng là "Tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh".