Thông báo số 2 về việc xét giới thiệu Đoàn viên ưu tú học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016

Thứ ba - 15/03/2016 17:19
Thực hiện nhiệm vụ giới thiệu Đoàn viên ưu tú làm nguồn phát triển Đảng, Ban thường vụ Đoàn trường có công văn số 47 TB/ĐTN-YDTB về việc xét giới thiệu Đoàn viên học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, căn cứ công văn của Đảng ủy trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc tổ chức lớp học Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Thời gian tổ chức lớp học tìm hiểu về Đảng dự kiến sẽ được tổ chức các ngày trong tuần cuối tháng 3 năm 2016. Để chương trình tổ chức lớp học đúng thời gian dự kiến; Ban Thường vụ Đoàn trường chỉ đạo Văn phòng Đoàn Trường liên lạc trực tiếp với Các chi Đoàn, Các câu lạc bộ trong toàn trường bằng điện thoại, tin nhắn và Email điện tử về việc: Gửi danh sách Đoàn viên học lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng" tháng 03 năm 2016.
   Văn phòng Đoàn trường đã tổ chức xét, giới thiệu 123 Đoàn viên ngày 11/3/2016 bao gồm: 06 Đoàn viên chi Đoàn cán bộ, 06 Đoàn viên khối Liên thông và 111 Đoàn viên Sinh viên dài hạn các Khối và Câu lạc bộ; đồng thời gửi danh sách về Chi bộ Sinh viên Dài hạn và Văn phòng Đảng ủy xét tổ chức lớp tìm hiểu về Đảng.
    Văn phòng Đoàn Trường vẫn tiếp tục thu các hồ sơ đủ điều kiện học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt vừa qua đến hết ngày 31/3/2016, lưu hồ sơ, theo dõi và xét giới thiệu trong các đợt tiếp theo khi có thông báo của Đảng ủy Nhà trường.
     Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị nắm bắt thông tin, kịp thời triển khai thực hiện có hiệu quả; làm tốt công tác bồi dưỡng, rèn luyện và giáo dục Đoàn viên xứng đáng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Mọi thắc mắc xin liên hệ:
   - Đ/c Tống Hải Yến – UV BCH Đoàn Trường – SĐT: 01674101088.
   - Đ/c Nguyễn Đình Tăng – Chi bộ SV dài hạn – SĐT: 098301831.