Thông báo tổ chức Chương trình Ấm áp vùng cao lần IV năm 2016

Thứ bảy - 23/01/2016 09:30
Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016), hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2015” và “Xuân tình nguyện năm 2016” do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.
Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐH Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình tình nguyện “Ấm áp vùng cao lần thứ IV”. Giao CLB Những trái tim nhiệt huyết tham mưu tổ chức hiệu quả, an toàn. Thông qua chương trình góp phần tuyên truyền tới đoàn viên, sinh viên về truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
          Đối tượng: Đồng bào dân tộc, người nghèo, trẻ em nghèo
          Địa điểm thực hiện: xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn
          Thời gian thực hiện: 30/01 - 01/02/2016
Với khẩu hiệu “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và mong muốn nhận được sự quan tâm, hảo tâm của Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên trong toàn trường, quyên góp ủng hộ đồng bào và trẻ em bằng kinh phí hoặc hiện vật (quần áo, sách báo, truyện thiếu nhi, đồ dùng học tập …) góp phần thực hiện thành công chương trình.
          Mọi sự quyên góp xin gửi về:
          Bàn quyên góp cho chương trình ẤM ÁP VÙNG CAO lần thứ IV
          Địa điểm: Tại cửa Giảng đường 4 tầng, trường ĐH Y Dược Thái Bình
          Thời gian: Từ 21/01 - 27/01/2016
       Liên hệ: Đồng chí Nguyễn Xuân Hào - UV BCH Hội Sinh viên Trường - Chủ nhiệm CLB NTTNH - SĐT: 0943297393
Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn./.