Thông báo về việc tổ chức lớp học “Phương pháp nghiên cứu khoa học năm học 2016” cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Thứ ba - 15/03/2016 17:11
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động Hưởng ứng phong trào học tập, nghiên cứu khoa học chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016), kỷ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam (18/5). CLB Khoa học trẻ được sự chỉ đạo của Phòng Quản lý khoa học, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức lớp học “Phương pháp nghiên cứu khoa học năm 2016”.
1. Đối tượng tham dự lớp học:
    - Các bạn sinh viên đã đăng ký lớp học PP NCKH theo danh sách của BCN CLB.
    - Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký thêm liên hệ với Ban chủ nhiệm CLB:
SV Hoàng Phó Tùng – Phó CN. Sđt: 01647.461.390
* Lưu ý: Yêu cầu các bạn sinh viên đã đăng ký lớp học, sắp xếp thời gian, có mặt đầy đủ, đúng giờ 100% các buổi học.
2. Đội ngũ giảng viên:
    - Là các thầy cô thuộc Phòng Quản lý khoa học, các thầy cô có kinh nghiệm trong công tác NCKH của Nhà trường.
3. Nội dung học tập:
    - Các bạn sinh viên đươc cung cấp các kiến thức lý thuyết và thực hành về các phương pháp NCKH cùng các kỹ năng, phần mềm chuyên dụng cần thiết cho việc nghiên cứu.
4. Thời gian, địa điểm học:
    - Học 6 buổi liên tục, từ 17h đến 19h, bắt đầu từ thứ 3 ngày 15/3/2016.
    - Địa điểm: Hội trường tầng 2 nhà 9 tầng trường ĐH Y Dược Thái Bình.
(Nếu có sự thay đổi về thời gian học,CLB KHT sẽ thông báo cụ thể  tới các bạn sinh viên)

CLB Khoa học trẻ xin thông báo thời gian lớp học PPNCKH như trên. Mong các bạn sinh viên đã đăng ký lớp học có mặt đúng thời gian, kế hoạch học tập nhằm đảm bảo khóa học đạt chất lượng cao nhất.
Trân trọng cảm ơn!