BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường họp đầu xuân tháng 2 năm 2016

Thứ năm - 25/02/2016 08:22
Ngày 24/2/2016, Th.S Vũ Đình Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình chủ trì cuộc họp BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tháng 2 năm 2016
Ngày 24/2/2016, Th.S Vũ Đình Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình chủ trì cuộc họp BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường - Ban Chủ nhiệm 15 Câu lạc bộ. Qua cuộc họp, Th.S Lượng tổng kết về công tác và các hoạt động  nghỉ Tết Bính Thân của sinh viên, thông báo về việc tiếp tục chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về An ninh trật tự - An toàn xã hội và An toàn giao thông, đặc biệt là thực hiện đúng nội quy quy định của nhà trường.
DSC07940
ThS Lượng tổng kết tháng và triển khai các hoạt động Đoàn Hội trong thời gian tới
Các hoạt động Đoàn Hội tháng 3 đã được triển khai như Hội thi Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2016, giới  thiệu cá nhân đề nghị trao học bổng Lê Mộng Đào, tuyển chọn giới thiệu gương mặt điển hình tỉnh Thái Bình năm 2016. Đồng thời Th.S Lượng nhấn mạnh phương hướng  hoạt động trong tháng tiếp theo: việc bổ sung kiểm tra các tiêu chí xây dựng Hội theo mẫu Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, chuẩn bị kế hoạch tập huấn cán bộ Đoàn Hội năm học 2015 - 2016, đẩy mạnh và tuyên truyền sâu rộng để các đoàn viên hội viên tham gia viết bài, sáng tác ca khúc cho cuộc thi " Sinh viên Việt Nam - Những câu chuyện đẹp". Tiến tới kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TN - Hội Sinh viên tổ chức nhiều hoạt động chào mừng: tổ chức giao lưu bóng chuyền, tổ chức giải cờ vua toàn trường; các hoạt động tình nguyện như thăm và tặng quà bệnh nhân tại bệnh viện Da liễu Vân Môn.
DSC07941
Cuộc họp BCH  tháng 2 năm 2016
Với mục tiêu thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Y Dược Thái Bình quyết tâm học tập, rèn luyện, sáng tạo, hội nhập xung kích và tình nguyện hết mình vì cuộc sống cộng đồng .