Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và bệnh nhân nghèo tại khoa thận Nhân tạo BV Đại học Y Thái Bình

Thứ bảy - 19/03/2016 18:43
Ngày 19/3/2016 Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại Khoa thận nhân tạo Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, thăm và tặng quà 03 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống dân tộc và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước, đặc biệt trong dịp hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
DSC08155 Copy
ThS Vũ Đình Lượng tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng
DSC08151 Copy

DSC08162 Copy

DSC08142 Copy

DSC08144 Copy

Hướng tời kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đàon TNCS Hồ Chí Minh, đây là 1 trong những hoạt động trọng điểm của Tháng Thanh niên 2016, là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.