Đoàn Trường ĐH Y Dược Thái Bình sôi nổi tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2016 với chủ đề: “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”

Thứ năm - 17/03/2016 06:39
Ngày 16/3/2016, tại Quảng trường 14/10 tỉnh Thái Bình, Đoàn Trường tham gia diễu hành cổ động chiến dịch "Giờ Trái Đất". Với hơn 30 đoàn viên sinh viên, đây là hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ Trái Đất xanh và thân thiện.

Là sự kiện có tính chất quốc tế thường niên, chiến dịch Giờ Trái đất đã và đang nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhiều người dân, nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam nói chung cũng như thành phố Thái Bình nói riêng, chiến dịch Giờ Trái đất năm 2016 đang diễn ra với rất nhiều các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.  Hoạt động Giờ Trái đất năm nay tại Việt Nam nhằm kêu gọi cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2016 với chủ đề: “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

IMG 0869

Sôi động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất tại quảng trườn 14/10 thành phố Thái Bình

Mở đầu chiến dịch là lễ khởi động được tổ chức ngày 16/3/2016 quảng trường 14/10 với sự tham dự của đại diện nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đại sứ của chiến dịch cùng hàng ngàn bạn trẻ khắp thành phố. Lễ phát động đã thành công tốt đẹp, nhiều hoạt động đã được diễn ra tích cực hăng say.

IMG 0894

Lễ phát động khởi động chiến dich Giờ Trái Đất
Sau sự kiện khởi động này, ban tổ chức chương trình đã tổ chức hoạt động đạp xe quanh thành phố. Hàng trăm tình nguyện viên là các bạn sinh viên, đoàn viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố đã tham gia hưởng ứng chiến dịch.

044175f9 6838 4081 907a d21fc15c026f

Việc tham gia cổ động chiến dịch mang ý nghĩa lớn, góp phần nỗ lực chung của cả nước, thế giới về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, hướng tới chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ XII thành công, hướng tới thành công cuộc Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình với tinh thần xung kích tình nguyện luôn mang khao khát cháy bỏng góp phần công sức bé nhỏ của mình hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2016 thành công tốt đẹp.

Với "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn", từ 20h30 đến 21h30 hãy tắt các thiết bị điện không cần thiết.