Thông báo tổ chức Chương trình Chủ nhật đỏ năm 2016

Thứ bảy - 23/01/2016 08:45
Thực hiện kế hoạch triển khai “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện phục vụ Tết Bính Thân” và tổ chức sự kiện “Chủ nhật đỏ” của Báo Tiền Phong phối hợp Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia và Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình.
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo đến các Chi hội và các Câu lạc bộ trong toàn Trường về việc tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần 01 năm 2016 mang tên “Chủ nhật đỏ” với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” cụ thể như sau:
          1. Thời gian: 6h30 - 11h, Ngày 26/01/2016 (Thứ ba)
          2. Địa điểm: Đại Giảng đường
Với tinh thần xung kích tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường kêu gọi các bạn sinh viên có đủ sức khỏe hãy chia sẻ những giọt máu đào để cứu sống người bệnh vào thời gian trên.
Mọi thông tin liên hệ:
Đ/C Trần Mạnh Quyền - UV BCH Đoàn Trường - Chủ nhiệm CLB HMNĐ - SĐT: 0979623921