CLB Guitar tổ chức sinh hoạt thường kì và kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ hai - 07/03/2016 07:14
Vào 17h Chủ nhật ngày 6/3/2016, tại giảng đường 3.1, CLB Guitar trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kì và kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Với hơn 40 hội viên, sinh viên tới tham gia, chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc bằng sự tài năng của thành viên CLB: thổi sáo, gảy đàn… Đây là một trong những buổi sinh hoạt không những mang lại tinh thần thoải mái cho sinh viên  mà còn là cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi khám phá bí quyết của những tài năng trẻ. Buổi sinh hoạt diến ra trong không khí  vui vẻ, hấp dẫn với những tiết mục ấn tượng, ý nghĩa kỷ niệm ngày đặc biệt 8/3, cũng như khởi động phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn trường, góp phần tích cực vào việc hưởng ứng tháng Thanh niên chủ đề "Tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh".
cjoi dan
Buổi sinh hoạt ý nghĩa vào đầu xuân

co gái
Niềm hân hoan của các cô gái CLB Ghita
Với nhiệm vụ phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, đóng góp cho các hội thi, hội diễn của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, CLB định hướng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với các đơn vị trên địa bàn thành phố Thái Bình. Đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức các buổi sinh hoạt hàng tuần nhằm nâng cao khả năng chơi ghita cho các thành viên, tiếp tục tổ chức các chương trình du ca thỏa niềm đam mê yêu âm nhạc của sinh viên Y Dược Thái Bình.