TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia khám, tư vấn bệnh và cấp thuốc tình nguyện với hơn 150 suất tại xã Trà Giang huyện Kiến Xương

Chủ nhật - 20/03/2016 13:16
 Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Hội sinh viên năm học 2015 - 2016; thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (20/03/1931-26/03/2016). Sáng ngày 20/3/2016, Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, các đồng chí cán bộ bệnh viện Nhà trường tổ chức Đoàn khám chữa bệnh và cấp phát phát thuốc miễn phí tại xã Trà Giang huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình.
Đoàn khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí do đồng chí Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường làm trưởng đoàn. Kết quả khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng. Đoàn khám chữa bệnh nhận luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện cán bộ nhân dân địa phương.
DSC08238

DSC08234

DSC08231

DSC08235

DSC08229

Với đặc thù trong công tác thăm khám chữa bệnh, Ban Thường vụ Đoàn Trường tiếp tục tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo này trên nhiều khu vực trong và ngoài tỉnh. Tại trạm xá xã Trà Giang huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình, Đoàn đã khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho 150 đối tượng là người dân gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời Ban Thường vụ Đoàn Trường tặng 05 suất quà cho các em học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.
DSC08242
Đây là những hoạt động sinh động, cụ thể và thiết thực hướng về chăm sóc sức khỏe nhân dân, mang lại hiệu quả thiết thực góp phần rèn luyện truyền thống, đạo đức của người cán bộ y tế tương lai cho Đoàn viên, thanh niên Nhà trường.