TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo về việc giới thiệu Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét trao quà Tết Bính Thân năm 2016

Thứ hai - 18/01/2016 21:26
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình, kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016.
Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết Bính Thân cụ thể như sau:
        1. Số lượng: Mỗi đơn vị giới thiệu 02 sinh viên (Có danh sách trích ngang theo mẫu)
        2. Thời gian nhận: Từ ngày 18 - 26/01/2016
        3. Địa điểm: Văn phòng ĐTN - HSV Trường (Phòng A103, A104, Khu ký túc xá nhà A)
        Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường yêu cầu các đơn vị triển khai nghiêm túc thông báo. Mọi thông tin liên hệ: Đ/C Hồ Thùy Linh, UV BCH HSV Trường (SĐT: 0965709001)./.