Chuyên đề Giải Phẫu-Sinh lí-Sinh lý bệnh tiết niệu

Thứ sáu - 07/12/2018 15:42
Thực hiện chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, thực hiện chương trình năm học, CLB Học tích cực đã tổ chức chuyên đề Giải Phẫu-Sinh lí-Sinh lý bệnh tiết niệu. 17h chiều ngày 06/12/2018 tại Giảng đường B4.01 toà nhà 4 tầng trường Đại học y dược Thái Bình, Câu lạc bộ Học tích cực đã tổ chức chuyên đề giải phẫu-sinh lý-sinh lý bệnh hệ tiết niệu do các bạn trong Ban chủ nhiệm CLB thực hiện. Đến với buổi chuyên đề có sự tham gia cùa gần 50 bạn sinh viên khối Y1 Y2 Y3. Buổi học gồm có 2 phần chính: Nhắc lại các kiến thức về Giải phãu-Sinh lý-Sinh lý bệnh hệ tiết niệu và Phần trắc nghiệm lượng giá cuối bài. Ngoài ra buổi chuyên đề còn có các câu hỏi suy luận kích thích sự tò mò, tìm hiểu của các bạn sinh viên, lồng ghép các ứng dụng trên lâm sàng giúp cho các bạn sinh viên thích thú hơn. Qua buổi học các bạn đã học được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích không chỉ ôn lại các kiến thức cơ sở mà các bạn sinh viên còn được học thêm rất nhiều kiến thức lâm sàng. Sau gần 2 giờ trao đổi, học tâp, các bạn sinh viên đã ôn tập và có cho mình những kiến thức đáng quý. Chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp.
HTCHN
Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề
anh co dinh lien he edit