Năm mới

Chương trình tình nguyện khám chữa bệnh và cấp phát thuốc tại bệnh viện Phong và da liễu Vân Môn

Thứ năm - 01/11/2018 12:53
Ngày 28/10/2018, CLB Những trái tim nhiệt huyết trường ĐH Y Dược Thái Bình phối hợp với nhóm thiện nguyện Trái tim yêu thương tình nguyện tại Bệnh viện Phong và da liễu Văn Môn. Tham gia buổi hoạt động có 11 bạn thành viên của CLB. Ngay từ 7 giờ sáng, các thành viên CLB đã có mặt tại bệnh viện Phong và da liễu Văn Môn để tham gia công tác chuẩn bị. Tại đây, đoàn tình nguyện đã có những việc làm vô cùng ý nghĩa. Khám bệnh và cấp phát thuốc cho hơn 70 bệnh nhân tại bệnh viện, phát cháo vào buổi trưa cho các cụ, vui chơi cùng các bạn nhỏ tại làng trẻ. Tuy không phải là công việc quá lớn lao, vật chất to lớn, nhưng đây lại là niềm vui, món quà nho nhỏ mà CLB cùng nhóm thiện nguyện mang đến cho các cụ và các bé. Mỗi buổi tình nguyện là một lần chia sẻ yêu thương, kết nối trái tim, cho đi là còn mãi.
TN1
Các hoạt động khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí
TN2
anh co dinh lien he edit