THÔNG BÁO Về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2018-2019

Số:      -TB/ĐTN

Thái Bình, ngày      tháng 12 năm 2018

Về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu; căn cứ hướng dẫn số: 30-HD/ĐTN ngày 02 tháng 12 năm 2018 của Ban Thường vụ Đoàn Trường về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2018 - 2019; Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2018-2019, cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động, công tác bám sát thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên tại Chi đoàn, Chi hội gắn liền với nhiệm vụ chính trị của lớp và trường;
2. Bầu Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội có đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt tình và tín nhiệm để lãnh đạo Chi đoàn, Chi hội trong nhiệm kỳ tới;
3. Các Chi đoàn, Chi hội tổ chức đại hội đảm bảo đúng nguyên tắc, Điều lệ Đoàn - Hội; đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn - Hội tại đơn vị; phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên trong quá trình đại hội đồng thời tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong đơn vị.
II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
- Toàn bộ các Chi đoàn, Chi hội khối sinh viên năm thứ 1 và năm thứ 2.
- Các Chi đoàn, Chi hội khối sinh viên năm 3,4,5,6 có thay đổi nhân sự.
Với các Chi đoàn, Chi hội không thay đổi nhân sự phải tổ chức họp Chi đoàn, Chi hội và hoàn thiện các hồ sơ theo mục VIII hướng dẫn số: 30-HD/ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn Trường.
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
1. Thời gian:
- Đại hội Chi đoàn, Chi hội được tổ chức trong thời gian 01 buổi (nên tổ chức Đại hội vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật).
- Thời hạn hoàn thành: trước ngày 15/01/2019.
2. Địa điểm:
Các Chi đoàn, Chi hội chủ động đăng ký liên hệ địa điểm, phòng học thông qua Tổ quản lý giảng đường – Khu Giảng đường 4 tầng.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội các lớp sinh viên thực hiện theo hướng dẫn số: 30-HD/ĐTN ngày 02 tháng 12 năm 2018 của Ban Thường vụ Đoàn Trường về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2018 - 2019; chủ động liên hệ các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường được phân công phụ trách Đại hội có danh sách hội được công bố trên Bảng công tác Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường và trên trang website: http://doanhoi.svydtb.edu.vn; căn cứ vào điều kiện thực tế, chủ động báo cáo xin ý kiến Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường để xây dựng nội dung, văn bản, kịch bản chi tiết, hoàn thiện hồ sơ Đại hội (tham khảo tài liệu trên cổng thông tin điện tử http://doanhoi.svydtb.edu.vn), liên hệ địa điểm, chuẩn bị cơ sở vật chất và triển khai tổ chức Đại hội.
Mọi thông tin thắc mắc liên hệ:
- Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường(0962.431.386)
- Đ/c Nguyễn Thị Linh - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường(0347.634.019)./.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;