SINH VIÊN NHÀ TRƯỜNG ĐẠT GIẢI BA HỘI THI “TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BÔ VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ AN TOÀN KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG NĂM 2018”

Thứ tư - 12/12/2018 11:34
Ngày 04/11/2018, tại Trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn năm 2018 cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Đồng bằng Sông Hồng năm 2018.
Hội thi diễn ra sôi nổi với 3 vòng: kỹ năng lái xe mô tô an toàn diễn ra vào buổi sáng, phần thi lý thuyết và thi tiểu phẩm diễn ra vào buổi chiều. Tham gia hội thi, các đội thi còn được ban tổ chức phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, pháp lệnh về an toàn giao thông, các kỹ năng lái xe mô tô an toàn, kỹ năng đội mũ bảo hiểm  đúng cách.
(Sinh viên Nhà trường tham gia vòng thi Thực hành lái xe an toàn)
( Sinh viên Nhà trường tham gia vòng thi lý thuyết)
( Sinh viên Nhà trường tham gia vòng thi lý thuyết)
( Phần thi tiểu phẩm của các bạn sinh viên Nhà trường)
Với sự chuẩn bị chu đáo về kiến thức Luật giao thông đường bộ cũng như các kỹ năng lái xe an toàn, các bạn sinh viên Trường đại học Y Dược Thái Bình đã dành  được những số điểm đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, tiết mục Tiểu phẩm “ Ai sai hơn” đầy hài hước nhưng không kém phần kịch tính với nội dung liên quan đến  những vấn đề an toàn giao thông đáng chú ý hiện nay đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc, qua đó góp phần nâng cao ý thức về An toàn giao thông cho mỗi cá nhân.
Tổng kết lại cả 3 phần thi, Trường đại học Y Dược Thái Bình vinh dự được nhận giải 3 của Hội thi. Hy vọng rằng sau hội thi này, mỗi cá nhân sẽ nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển mô tô an toàn, góp phần hạn chế tai nạn đẩy lùi thiệt hại về người và tài sản.
(Trường đại học Y Dược Thái Bình nhận giải 3 của Hội thi)
anh co dinh lien he edit