THÔNG BÁO V/v tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI - Năm 201

Thứ sáu - 11/01/2019 06:30
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH

Số:06 -TB/HSV Thái Bình, ngày 11 tháng 01 năm 2019

V/v tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện
“Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI - Năm 2019

Kính gửi: Các Chi Đoàn, Chi hội, Các CLB trong toàn trường.
           Thực hiện Hướng dẫn số 128/HD-BCĐQG ngày 07/12/2018 của Ban chỉ đạo quốc gia hiến máu tình nguyện, sự phối hợp của Báo Tiền phong tại kế hoạch số 304-KH/BTP ngày 28/11/2018 về việc phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI - 2019. Thực hiện kế hoạch số 34/KH-BCĐHM ngày 25/12/2018 về việc Tổ chức “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện phục vụ Tết Kỷ Hợi” và tổ chức sự kiện “Chủ nhật Đỏ” Của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình; Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo về việc tổ chức chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI - năm 2019, cụ thể như sau:
           1. Thời gian: 6h30 - 11h, ngày 22 tháng 01 năm 2019 (Thứ ba)
           2. Địa điểm: Đại Giảng đường trường Đại học Y  Dược Thái Bình.
           Chủ nhật Đỏ - Ngày hội hiến máu tình nguyện với mục tiêu tiếp nhận phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên Đán với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng”. Đồng thời, tuyên truyền phong trào hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong đội ngũ đoàn viên, thanh niên, sinh viên.
Để chương trình diễn ra thành công, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề nghị BCH các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc triển khai, tuyên truyền sâu rộng đến toàn bộ đoàn viên, sinh viên, hội viên trong toàn Trường về chương trình ý nghĩa này.
Mọi thông tin liên hệ:
           - Đ/c: Vũ Quang Sơn - UV BCH Hội Sinh viên trường. SĐT: 0967569466
           - Đ/c: Phạm Thị Liên - UV BCH Đoàn trường. SĐT: 0971366480./.

Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯ KÝ

Trịnh Thành Vinh

anh co dinh lien he edit