TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường họp thường kỳ tháng 11 năm 2018

Thứ tư - 12/12/2018 22:25
Vào lúc 17h00, ngày 13 tháng 11 năm 2018, tại Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường, Ban Chấp hành Đoàn – Hội đã họp phiên thường kỳ tháng 11 năm 2018. Dự họp có các đồng chí trong hai Ban Chấp hành, chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc. Đồng chí Trịnh Thành Vinh – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì cuộc họp.
Tại phiên họp, đồng chí tổng kết lại hoạt động tháng 10 với những sự kiện nổi bật. Các Câu lạc bộ trong tháng đã tổ chức tuyển thành viên, cộng tác viên phục vụ cho nhu cầu tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, học tập, thể thao và tình nguyện của sinh viên Nhà trường, đặc biệt là các tân sinh viên. Và trong tháng 10 khởi động  vòng loại Olympic Y học năm 2018 chủ đề Ngoại khoa, đây là chương trình nổi bật trong chuỗi hoạt động do Hội Sinh viên Trường tổ chức chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập Trường, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X (nhiệm ký 2018 – 2023). Đồng chí Chủ tịch đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của hai Ban Chấp hành cũng như Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, tuy nhiên vẫn còn một số các điểm hạn chế cần phải khắc pục.
Triển khai nhiệm vụ tháng 11, đồng chí Bí thư nhấn mạnh tháng 11 là một tháng cao điểm với chuỗi sự kiện chào mừng 50 năm Thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 – 2018). Trong đó, Hội Sinh viên Trường tổ chức Giải bóng đá giao hữu giữa các Câu lạc bộ trực thuộc, nâng cao tinh thần thể thao, gắn kết các Câu lạc bộ và tạo một sân chơi bổ ích hướng tới chào mừng ngày đại lễ. Nổi bật hơn cả, Hội trại chào mừng 50 năm Thành lập trường mang tầm quan trọng to lớn. Với quy mô hơn bảy mươi trại đăng ký và thời gian tổ chức kéo dài 02 ngày, sự kiện này quy tụ nguồn nhân lực đủ lớn và khối lượng công việc không nhỏ, đòi hỏi các đồng chí trong hai Ban Chấp hành và các Câu lạc bộ tập trung cao độ, chuẩn bị chu đáo để có một hội trại vui vẻ, an toàn và ý nghĩa. Trong chuỗi sự kiện này, Giải Kéo co toàn trường và công tác hỗ trợ các sự kiện khác của Nhà trường cũng được bàn bạc tại cuộc họp và giao nhiệm vụ cụ thể.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh thay mặt Ban Thường vụ, Ban Thư ký đề nghị các đồng chí cố gắng hơn nữa, nêu cao tinh thần tự giác, xung kích và tình nguyện nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới; nhấn mạnh ý nghĩa to lớn của các sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 11.
anh co dinh lien he edit
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây