Lớp tập huấn về hiến máu tình nguyện

Thứ bảy - 18/11/2017 10:32
Tối ngày 15/11/2017, tại giảng đường 4.1, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sinh viên vận động hiến máu tình nguyện tổ chức lớp tập huấn về hiến máu tình nguyện cho tân thành viên.
Về dự và hướng dẫn lớp tập huấn có ThS Đặng Thị Thu Hằng, Giảng viên Bộ môn Huyết học và truyền máu cùng hơn 60 bạn tân thành viên Câu lạc bộ. Nhiều năm gắn bó cùng đơn vị trong các hoạt động hiến máu tình nguyện, ThS Hằng ghi nhận và biểu dương lòng nhiệt huyết, tinh thần thiện nguyện của tất cả các thành viên mới năm học này. Cô đã có những chia sẻ bổ ích về các kiến thức liên quan đến hiến máu tình nguyện, từ việc vận động tuyên truyền mọi người tham gia hiến máu đến quy trình lấy máu, sàng lọc và sản xuất các chế phẩm máu. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở, đặc biệt qua phần giao lưu kiến thức giữa thành viên. Cô đã giải đáp thắc mắc về tiêu chuẩn của người tham gia hiến máu cũng như cách quan sát, chăm sóc đối tượng sau hiến máu. Bên cạnh các kiến thức về hiến máu, cô còn chia sẻ những kinh nghiệm và nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Vũ Quang Sơn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ gửi lời cảm ơn chân thành tới cô, đồng thời đồng chí mong muốn qua các kiến thức bổ ích lớp tập huấn, các bạn sẽ hiểu hơn về hoạt động hiến máu tình nguyện, qua đó mang sức trẻ của bản thân tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
ThS Đặng Thị Thu Hằng hướng dẫn tại lớp tập huấn
anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Vũ Quang Sơn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện