Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình thi đua chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thứ bảy - 02/12/2017 19:20
Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” sẽ diễn ra trong 3,5 ngày (từ ngày 10 đến 13/12/2017) với 6 phiên, cùng các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Đại hội.
Dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã và đang có nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng trước thềm đại hội. Hoạt động tình nguyện đa dạng trong hỗ trợ các đối tượng bệnh nhân khó khăn, tham gia giữ vệ sinh các khu di tích lịch sử trong tỉnh. Đặc biệt với chuỗi hoạt động quyên góp ủng hộ quần áo, sách vở và nguồn thuốc miễn phí dành tặng cho các em nhỏ, người dân ở vùng cao trước thềm Tết Dương lịch 2018. Sôi nổi trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học, nhóm Câu lạc bộ học thuật không ngừng đổi mới về chất lượng các chuyên đề, các phương pháp trao đổi kiến thức tích cực. Nhiều sinh viên say mê, hăng hái trong nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giảng viên, đã có nhiều đề tài bảo vệ trước Hội đồng khoa học Nhà trường vừa qua. Phong trào Sinh viên 5 tốt trở thành trọng tâm trong công tác sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội. Các chuyên đề, diễn đàn trao đổi sinh động, cụ thể đã định hướng và khích lệ đoàn viên, hội viên hăng hái học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu đạt danh hiệu các cấp. Phong trào thể thao, văn nghệ đa dạng và sôi nổi giữa các Liên Chi hội, Câu lạc bộ. Các giải bóng đá, cầu lông, cờ vua diễn ra an toàn, lành mạnh, tạo sự gắn bó đoàn kết trong sinh viên. Cùng với tuổi trẻ cả nước hướng về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội sẽ tiếp tục định hướng và phát triển các phong trào chương trình đoàn viên, thanh niên trong giai đoạn mới, kịp thời đáp ứng với sự phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Đoàn Trường vinh dự là thành viên đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
22195219 953076051543703 1063335451112799063 n

anh co dinh lien he