Năm mới

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Đoàn Trường tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thứ hai - 18/12/2017 21:19
Từ ngày 10 - 13/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022.
ới các phiên làm việc trọng thể, Đại hội đã được nghe sự quan tâm và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, những ý kiến tham luận tiêu biểu trong các phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp, thanh niên sáng tạo khởi nghiệp, thanh niên đồng hành với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV. Những nhiệm vụ và phương hướng đại hội đưa ra là kim chỉ nam và thể hiện bản lĩnh, tầm nhìn mới của công tác Đoàn đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước. Để Đoàn Thanh niên tiếp tục dẫn đường, là người bạn, người chỉ huy sáng suốt cho thanh niên, đoàn viên Việt Nam vững bước trong giai đoạn mới, thế kỷ mới đầy cơ hội và thách thức.
Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình
(đứng ngoài cùng bên phải) tham dự  Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI