CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Đoàn Trường tham gia hội nghị giao ban khối trường Đại học, Cao đẳng năm 2017

Thứ ba - 05/12/2017 22:14
Chiều ngày 05/12/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường tham dự Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2017.
Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn trường Đại học Y Dược Thái Bình báo cáo các nội dung đã đạt được trong thực hiện chương trình công tác năm học quý III, tháng 10, 11 năm 2017 của đơn vị. Với các hoạt động trọng tâm trong thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên tỉnh lần thứ XVII, hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Tăng cường các hoạt động tiếp sức đến trường, chào tân sinh viên, duy trì các phong trào sinh viên học tập, sáng tạo nghiên cứu khoa học. Nhóm hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hiến máu nhân đạo vẫn là những thế mạnh tiếp tục được Đoàn Trường, Hội Sinh viên triển khai sâu rộng đến đông đảo đoàn viên, thanh niên. Dự kiến các hoạt động trong cuối năm 2017, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức các chương trình chào mừng 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, chuẩn bị chương trình Ấm áp vùng cao dành cho các đối tượng đồng bào miền núi, tập trung bình xét giới thiệu sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp năm học 2016 - 2017.
anh co dinh lien he