TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Đoàn Thanh niên Trường nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2017

Thứ bảy - 25/11/2017 09:05
Sáng ngày 17/11/2017, tại Đại Giảng đường, Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức.
Trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, đoàn viên, Đoàn Thanh niên Trường tiếp tục hăng hái thực hiện các nhiệm vụ năm học, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ XVII, hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Đơn vị đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều thành tích trong công tác và góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây là lần thứ hai Đoàn Trường được Thủ tưởng Chính phủ ghi nhận và biểu dương với nhiều thành tích nổi bật, đóng góp tích cực trong xây dựng Nhà trường và các chương trình công tác thanh niên.
11
NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền 
Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đoàn Thanh niên trường
Trong nhiều năm vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Thái Bình, sự định hướng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên tiếp tục là ngọn cờ đầu trong phát triển và hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác thanh niên, sinh viên. Đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng môi trường sinh hoạt trí tuệ, bổ ích, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của sinh viên. Thực hiện thắng lợi các chương trình tình nguyện chăm sóc sức khỏe nhân dân, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đặc biết công tác bồi dưỡng nguồn đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng ủy kết nạp luôn được chú trọng. Nối tiếp sự phát triển đó, tháng 5 năm 2017, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019 diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã đề ra nhiều phương hướng, các giải pháp mới phù hợp với sự phát triển thay đổi của xã hội, đất nước. Hệ thống Ban Chấp hành Đoàn Trường, các Liên Chi đoàn, Chi đoàn càng ngày hoàn thiện về các kỹ năng xã hội, trau dồi kiến thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, góp phần đẩy mạnh phát triển các chương trình, phong trào tại cơ sở.
Trong thời gian tới, Đoàn Trường giữ vững công tác chỉ đạo cụ thể, bám chắc tình hình dư luận đoàn viên, đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn. Hình thành và tạo dựng nhiều sân chơi học thuật, nhân rộng phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, trang bị các kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên để chuẩn bị và thích ứng với cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây