TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên họp phiên thường kỳ tháng 12 năm 2017

Thứ năm - 07/12/2017 20:03
Chiều ngày 06/12/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp phiên thường kỳ tháng 12 năm 2017. Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp.
Tổng kết các nội dung đạt được trong tháng 11, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận các hoạt đông đã đảm bảo về thời gian theo kế hoạch, thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt vinh dự, Đoàn Thanh niên Trường nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã có đã có nhiều thành tích trong công tác và góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sự thành công của Olympic Y học lần thứ IV năm 2017 chủ đề Dược lý tiếp thêm cổ vũ, nâng cao hiệu quả phong trào Sinh viên học tập, sáng tạo. Liên hoan văn nghệ tri ân thầy cô tại Đại Giảng đường đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi của đông đảo đoàn viên, hội viên. Nhiều chuyên đề về nâng cao kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên như ý thức bảo vệ môi trường, ý thức tham gia giao thông, tăng cường việc học tập và làm theo Bác đã được văn phòng Hội Sinh viên triển khai tích cực. Câu lạc bộ Một sức khỏe với các cuộc thi bổ ích, tích cực hưởng ứng Chương trình kỷ niệm 06 năm Ngày thành lập Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học tại Việt Nam. Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện sôi nổi trong các chuyên đề tuyên truyền về kiến thức hiến máu, đẩy mạnh phong trào hiến máu lưu động tại cơ sở. Bên cạnh đó, đơn vị đã có 02 sinh viên nhận học bổng của Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, 01 sinh viên nhận học bổng Canon Chắp cánh nhân tài của Trung ương Đoàn, 01 sinh viên đạt giải ba tại cuộc thi viết về hình tượng người bác sỹ trong thế kỷ 21.
IMG 3814
Triển khai các nhiệm vụ trong tháng cuối cùng của năm 2017, đồng chí Bí thư Đoàn Trường đề nghị các Ban chuyên môn, các Câu lạc bộ, tổ đội nhóm tích cực, chủ động hoàn thiện các chương trình chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Chương trình Ấm áp vùng cao năm 2018 đã được khởi động, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tích cực nhận các ủng hộ, hỗ trợ của các thầy cô giảng viên, sinh viên, liên hệ các nguồn tài trợ của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh. Nhóm chương trình Tọa đàm hiến máu và các công tác chuẩn bị Ngày Chủ nhật đỏ năm 2018 do Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu phụ trách, đảm bảo đúng theo sự định hướng của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Văn phòng Hội Sinh viên hoàn tất hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu sinh viên 5 cấp trường, cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.
IMG 3816
Tại phiên họp, Ban Thường vụ, Ban Thư ký nghe báo cáo dự kiến hoạt động tháng 12 của Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ và trả lời các thắc mắc liên quan đến cơ sở vật chất cho sinh hoạt, các hỗ trợ nâng cao hiệu quả phong trào học tập, nghiên cứu khoa học.
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây