Hoạt động tuyên truyền về kiến thức Một sức khỏe

Thứ sáu - 03/11/2017 21:26
Hoạt động tuyên truyền về kiến thức Một sức khỏe
Trong tuần 04 tháng 10, Ban Chủ nhiệm CLB Một Sức Khoẻ triển khai hoạt động phát 200 tài liệu liên quan đến “Một Sức Khoẻ” nhằm nâng cao khả năng tiếp cận của sinh viên với các hoạt động của Mạng lưới Một Sức Khoẻ các trường Đại học Việt Nam (VOHUN). Đồng thời giúp các bạn hiểu rõ hơn về tổ chức VOHUN trên các hoạt động, thành tựu đạt được, cách tiếp cận và năng lực cốt lõi của Một Sức Khoẻ trong giải quyết các vấn đề tại cộng đồng hiện nay. Việc gửi tài liệu đến các Chi hội sinh viên trong toàn trường là cầu nối để truyền tải và đưa khái niệm “Một Sức Khoẻ” trở nên phổ biến, gắn kết hơn với đông đảo sinh viên. Trong tháng 11, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếp tục triển khai cuộc thi Rung Chuông Vàng hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 06 năm thành lập tổ chức VOHUN.
 Các thành viên Câu lạc bộ gửi tài liệu đến các bạn sinh viên
anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một sức khỏe