Thông báo về việc hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 09/11/2017 08:27
        Kính gửi: Chi đoàn, Chi hội, các Câu lạc bộ trong toàn trường
        Thực hiện kế hoạch số 925/KH-YDTB ngày 06/11/2017 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các Chi đoàn, Chi hội, các CLB trong toàn trường nội dung cụ thể như sau:
        I. MỤC ĐÍCH
        - Phát động phong trào thi đua, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, sinh viên, lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng các Ngày lễ lớn, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình.
        - Khuyến khích sinh viên tham gia tích cực các phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
        - Qua các phong trào nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, của Nhà trường và động viên sinh viên thêm yêu Ngành, yêu trường, hăng say thi đau học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
        II. CÁC HOẠT ĐỘNG CỤ THỂ
        1. Phong trào học tập, nghiên cứu khoa học:
        Các Chi đoàn, Chi hội tuyên truyền vận động đoàn viên hăng hái học tập, nghiêm túc trong công tác thi cử, kiểm tra, hưởng ứng các ngày hội thao giảng của các thầy cô giảng viên. Chủ động tham gia nghiên cứu khoa học theo sự hướng dẫn của các thầy cô Bộ môn, phòng Quản lý khoa học.
        Tham gia cổ vũ vòng chung kết Olympic Y học lần thứ IV chủ đề Dược lý năm 2017 diễn ra vào tối ngày 10/11/2017 tại Đại Giảng đường.
        2. Hoạt động giao lưu văn nghệ:
        - Chủ đề: Ca ngợi đất nước, Đảng, Bác Hồ, Nhà trường, Nghề giáo, Nghề y. Các tiết mục tham gia phải đảm bảo lành mạnh về tư tưởng nội dung, đặc sắc về hình thức nghệ thuật. Khuyến khích các tiết mục tự biên, tự diễn và có nhiều sinh viên tham gia. Thể loại: Ca, múa, nhạc, kịch, tấu… kết hợp tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
        - Thực hiện:
        + Mỗi khóa sinh viên Y đa khoa 01 tiết mục: 06 tiết mục
        + Khối sinh viên YHCT chính quy: 01 tiết mục
        + Khối sinh viên YHDP và YTCC chính quy: 01 tiết mục
        + Khối sinh viên Điều dưỡng chính quy: 01 tiết mục
        + Khối sinh viên Dược chính quy: 01 tiết mục
        + Mỗi khóa sinh viên liên thông đa khoa 01 tiết mục: 03 tiết mục
        + Khối sinh viên liên thông YHCT: 01 tiết mục
        + Khối sinh viên liên thông Dược: 01 tiết mục
        + Lưu HS 02 tiết mục (Đoàn lưu HS Lào: 01, Đoàn lưu HS Campuchia: 01)
`      - Các đơn vị đăng ký tiết mục cho đồng chí Lê Thị Thu Nhung, UV BCH Đoàn Trường (SĐT: 0966834174) đến ngày 12/11/2017.
        - Thời gian:
        + Duyệt và khớp nhạc: Văn phòng Đoàn Trường thông báo cụ thể
        + Công diễn: 19h ngày 19/11/2017
        - Địa điểm: Đại Giảng đường
        Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
anh co dinh lien he