SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

CLB Những trái tim nhiệt huyết tổ chức tuyển thành viên năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 09/11/2017 20:47
Chiều ngày 03/11/2017, Ban Chủ nhiệm CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết tổ chức phỏng vấn tuyển thành viên năm học 2017 - 2018, nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu có niềm yêu thích tình nguyện, sẵn sàng tham gia và gắn bó lâu dài cùng với đơn vị.
Với mục tiêu phát triển về số lượng, nâng cao về chất lượng, đội ngũ Ban Chủ nhiệm đã đề ra những tiêu chí hết sức cụ thể, rõ ràng để có thể đánh giá khả năng hoạt động của các bạn cộng tác viên một cách công bằng nhất. Qua gần hai tháng thử thách với vai trò là cộng tác viên, được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động trọng điểm và thường xuyên của CLB, hơn 200 bạn sinh viên trong trường đã đăng kí buổi phỏng vấn với hy vọng được trở thành thành viên chính thức của CLB, được tham gia và cống hiến hết mình với màu áo xanh tuổi trẻ. Kết thúc phỏng vấn, trên tinh thần làm việc hăng say, nhanh chóng và hiệu quả, Ban Chủ nhiệm đã chọn được hơn 130 bạn là thành viên chính thức. Đồng chí Vũ Duy Hùng, Chủ nhiệm CLB chia sẻ “Niềm vui của những người làm tình nguyện là có thể nhân rộng tấm lòng thiện nguyện hơn nữa, biết hiểu và cảm thông hơn nữa với những mảnh đời bất hạnh. Các  bạn CTV ngày hôm nay đến với chúng ta đều có một tình yêu không nhỏ đối với tình nguyện, đều rất năng động, nhiệt huyết và ai cũng hy vọng xã hội sẽ ngày một tốt đẹp hơn, đây là một điều rất đáng trân trọng. Chúng ta phải có trách nhiệm giữ gìn và tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết ấy, cùng phát triển đến nhiều đối tượng trong cộng đồng, đó mới xứng là những thành viên của ngôi nhà nhiệt huyết”. Xin chào mừng các thành viên mới đến với ngôi nhà chung Những Trái Tim Nhiệt Huyết năm học 2017 - 2018. Rất hi vọng với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình, các bạn sẽ luôn sát cánh cùng đội ngũ Ban Chủ nhiệm để phát triển CLB và mở rộng các hoạt động tình nguyện hơn nữa.
13
 
14
 
12
anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Lê Thị Thế, Phó Chủ nhiệm CLB Những trái tim nhiệt huyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 23: Từ 29/05 đến 29/05/2019
Thứ 2:
- Giao ban VP
- Nhóm Dược - LCB HTC sinh nhật 3 tuổi
Thứ 3:
- Tổng hợp hồ sơ SV5T
- Lớp học CT scaner - CLB Học tích cực
Thứ 4:
- Họp xét Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp trường
- CLB YHCT sinh hoạt
Thứ 5:
- CLB Khoa học trẻ họp BCN
Thứ 6:
- Gửi hồ sơ xét tặng Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây