SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Chương trình Hallowen năm 2017, Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Thứ sáu - 03/11/2017 17:43
Tối ngày 31/10/2017, tại giảng đường B1, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp tổ chức chương trình Hallowen năm 2017.
Về dự có ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc, Giảng viên Tiếng Pháp, Bộ môn Ngoại ngữ, BS Nguyễn Văn Dương, Giảng viên bộ môn Nội trường Cao đẳng Y tế Thái Bình (nguyên Chủ nhiệm Câu lạc bộ), các đồng chí Văn phòng Hội Sinh viên Trường, các anh chị đồng hành cùng đơn vị và gần 100 sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai tham dự. Chương trình mở màn với các tiết mục văn nghệ sôi động và video được dàn dựng bởi các thành viên Câu lạc bộ, đã đem đến niềm vui mới, sự sáng tạo bất ngờ cho người xem. Nổi bật là cuộc thi hóa trang đến từ 04 đội chơi, với nhiều trang phục đặc sắc, ấn tượng qua đó giới thiệu về văn hóa truyền thống ngày hội hóa trang của đất nước và con người Pháp. ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc trân trọng biểu dương Câu lạc bộ và cô rất hài lòng với sự chuẩn bị đầy đủ, sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên. Việc đưa Tiếng Pháp lồng ghép trong các chương trình ngoại khóa sẽ tạo hiệu ứng tích cực và khơi dậy niềm đam mê ngoại ngữ cho các bạn. Từ đó giúp các bạn chủ động trong giao tiếp, vận dụng linh hoạt trong đối thoại và rất cần thiết trong các kỳ thi Delf. Cô mong muốn Câu lạc bộ sẽ không ngừng đổi mới, duy trì hơn nữa các chuyên đề học thuật, bồi dưỡng nguồn thành viên chủ chốt để đưa phong trào học Tiếng Pháp trong Nhà trường ngày càng phát triển.
DSC02087
ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc, Giảng viên Tiếng Pháp, Bộ môn Ngoại ngữ phát biểu tại chương trình
DSC02075
 
DSC02095
anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 22: Từ 17/12 đến 23/12/2018
Thứ 2:
- Họp Ban Chấp hành Đoàn trường
- Nhóm dược - CLB HTC sinh hoạt chuyên đề
Thứ 3:
- Gặp mặt CTV VP mới năm học 2018 - 2019
Thứ 4:
- CLB Y học cổ truyền sinh hoạt
Thứ 5:
- Sinh nhật 15 năm CLB Truyền thanh sinh viên
Thứ 6:
- CLB Khoa học trẻ sinh hoạt
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây