TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Chương trình Hallowen năm 2017, Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Thứ sáu - 03/11/2017 06:43
Tối ngày 31/10/2017, tại giảng đường B1, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp tổ chức chương trình Hallowen năm 2017.
Về dự có ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc, Giảng viên Tiếng Pháp, Bộ môn Ngoại ngữ, BS Nguyễn Văn Dương, Giảng viên bộ môn Nội trường Cao đẳng Y tế Thái Bình (nguyên Chủ nhiệm Câu lạc bộ), các đồng chí Văn phòng Hội Sinh viên Trường, các anh chị đồng hành cùng đơn vị và gần 100 sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai tham dự. Chương trình mở màn với các tiết mục văn nghệ sôi động và video được dàn dựng bởi các thành viên Câu lạc bộ, đã đem đến niềm vui mới, sự sáng tạo bất ngờ cho người xem. Nổi bật là cuộc thi hóa trang đến từ 04 đội chơi, với nhiều trang phục đặc sắc, ấn tượng qua đó giới thiệu về văn hóa truyền thống ngày hội hóa trang của đất nước và con người Pháp. ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc trân trọng biểu dương Câu lạc bộ và cô rất hài lòng với sự chuẩn bị đầy đủ, sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên. Việc đưa Tiếng Pháp lồng ghép trong các chương trình ngoại khóa sẽ tạo hiệu ứng tích cực và khơi dậy niềm đam mê ngoại ngữ cho các bạn. Từ đó giúp các bạn chủ động trong giao tiếp, vận dụng linh hoạt trong đối thoại và rất cần thiết trong các kỳ thi Delf. Cô mong muốn Câu lạc bộ sẽ không ngừng đổi mới, duy trì hơn nữa các chuyên đề học thuật, bồi dưỡng nguồn thành viên chủ chốt để đưa phong trào học Tiếng Pháp trong Nhà trường ngày càng phát triển.
DSC02087
ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc, Giảng viên Tiếng Pháp, Bộ môn Ngoại ngữ phát biểu tại chương trình
DSC02075

DSC02095