TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Lớp học Guitar đệm hát cơ bản, Câu lạc bộ Guitar

Thứ ba - 31/10/2017 03:32
Chiều ngày 29/10/2017, tại giảng đường B1, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Guitar tổ chức lớp học “Guitar đệm hát cơ bản”
Lớp học thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai. Các thành viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nhạc lý, làm quen và bắt đầu với những nốt nhạc đầu tiên. Lớp học diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở nhờ sự trao đổi, hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị Câu lạc bộ. Kết thúc buổi học, đồng chí Lương Tuấn Lực, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ: “Đến với guitar rất cần sự đam mê, kiên trì tập luyện để vượt qua những khó khăn ban đầu. Niềm yêu thích âm nhạc, sự thông minh, cần cù của các bạn sẽ giúp bản thân có thể đệm đàn được những ca khúc mà mình yêu thích”. Trong thời gian tới, lớp học sẽ tiếp tục với nhiều kỹ năng và hướng dẫn cụ thể, góp phần bồi dưỡng lớp thế hệ mới ươm mầm cho phong trào Câu lạc bộ.

Các bạn sinh viên tham gia lớp học
unnamed
anh co dinh lien he